Dung lượng pin iPhone 12, iPhone 12 mini là bao nhiêu?

Apple đã ra mắt thế hệ iPhone mới. Như thường lệ, dung lượng pin iPhone 12, iPhone 12 mini là một trong những yếu...

Apple đã ra mắt thế hệ iPhone mới. Như thường lệ, dung lượng pin iPhone 12, iPhone 12 mini là một trong những yếu tố khiến các fan hết sức tò mò.

Theo PhoneArena, Apple trích dẫn những con số khá giống nhau về thời lượng pin của dòng iPhone 12 so với iPhone 11. Tất nhiên, iPhone 12 mini là một ngoại lệ vì nó không có thiết bị tiền nhiệm để so sánh.

Dung lượng pin iPhone 12, Apple iPhone, iPhone 12, iPhone 12 mini

Tuy nhiên, rắc rối là cho đến nay, dung lượng pin của iPhone 12, 12 mini, Pro và Max bị rò rỉ hầu hết đều thấp hơn nhiều so với các mẫu iPhone 11.

Tuy nhiên, cơ quan chứng nhận ANATEL của Brazil (thông qua Tecnoblog), hiện đã làm sáng tỏ mọi thứ. Cụ thể, iPhone 12 mini (A2471) và iPhone 12 (A2479) được liệt kê với dung lượng lần lượt là 2227mAh và 2815mAh.

Dung lượng pin iPhone 12, Apple iPhone, iPhone 12, iPhone 12 mini

Viên pin của iPhone 12 có vẻ nhỏ hơn rất nhiều so với dung lượng 3110mAh trong iPhone 11. Tuy nhiên, Apple vẫn chỉ ra thời lượng pin tương đương cho 2 thiết bị này. Điều gì giúp iPhone 12 làm được điều này?

Dung lượng pin iPhone 12, Apple iPhone, iPhone 12, iPhone 12 mini

Vâng, danh sách ANATEL cũng đề cập rằng pin A2479 của iPhone 12 vẫn giữ được dung lượng 2925,7 mAh sau 300 chu kỳ sạc/xả đầy. Rõ ràng, đây là một con số cao hơn so với 2815mAh được liệt kê và cuối cùng có thể là do sự khác biệt về dung lượng thông thường và dung lượng được đánh giá.

Dung lượng pin iPhone 12, Apple iPhone, iPhone 12, iPhone 12 mini

Bộ pin iPhone 12 mini (A2471) – 2384,3 mAh được giữ lại sau 300 chu kỳ, so với mức 2227mAh được đánh giá đã được sử dụng cho 12 mini. Trên thực tế, 12 chứng nhận pin mini khác đã bị rò rỉ trước khi điện thoại được công bố rõ ràng cho thấy thiết bị có pin 2227mAh.

Dung lượng pin iPhone 12, Apple iPhone, iPhone 12, iPhone 12 mini

Nếu chúng ta giả định điều tương tự đối với dung lượng pin được đánh giá là 2815mAh của pin iPhone 12, thì con số mà nhà sản xuất ghi trên sản phẩm sẽ cao hơn mức 2925 mAh. Do đó, mức pin của thiết bị sẽ tương đương 3110mAh của iPhone 11.

Điều này, cùng với chipset A14 và công nghệ màn hình OLED tiết kiệm hơn của iPhone 12, có thể giải thích tại sao Apple liệt kê cùng một lần sạc sẽ chơi được 17 giờ video cho cả 2 điện thoại. Dù thiết bị mới có màn hình độ phân giải cao hơn và pin nhỏ hơn 1 chút.

 

 

 

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Đơn vị in tem chống hàng giả uy tín, chuyên nghiệp

In tem chống hàng giả là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm, thương hiệu trước các đối tượng sao chép làm giả, làm nhái. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn luôn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị in tem chống giả bởi sự tràn lan của các cơ sơ in ấn hiện nay.

Khám phá hệ tiện ích tạo nên chuẩn mực sống thời thượng tại Sunshine Golden River

Với lối thiết kế xanh thông minh, chuỗi tiện ích 5 sao cùng đơn vị vận hành quản lý chuẩn quốc tế, Sunshine Golden River trở thành không gian đáng sống của giới thượng lưu, doanh nhân, nghệ sĩ… Tại đây, tất cả nhu cầu sống, giải trí, chăm sóc sức khỏe... của cư dân đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

3 tháng cuối năm 2022, gửi tiết kiệm ở đâu lãi suất cao, quà tặng hấp dẫn?

Từ ngày 23/9/2022, KienlongBank thực hiện điều chỉnh tăng lãi suất huy động tiền gửi với khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Mức lãi suất được Nhà băng điều chỉnh từ 0,3 - 1%/năm. Theo đó, lãi suất tiền gửi cao nhất với các kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng lên tới 5%.

Home Credit: Phát triển bền vững từ 'cộng đồng bền vững'

Từ khi có mặt tại Việt Nam năm 2008, hành trình phát triển bền vững của Home Credit luôn song hành với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Thông qua nhiều hoạt động thiết thực như nâng cao hiểu biết về quản lý tài chính cho người dân, tài trợ giáo dục và những dự án hỗ trợ trực tiếp cho cộng đồng, Home Credit tiếp thêm trợ lực cho người có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ, đối tượng yếu thế trong xã hội…

Tech How

Đây là chiếc máy bay giấy có thể điều khiển bằng smartphone

Máy bay giấy có lẽ là trò chơi của mọi đứa trẻ trên thế giới. Và càng tuyệt vời hơn nếu giờ đây bạn có thể điều khiển nó bằng chiếc smartphone của mình.

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?

Chồng đĩa CD sẽ ra sao nếu bị nén bằng máy thủy lực 500 tấn?

Máy ép thủy lực 500 tấn có khả năng ép nát ‘như tương tàu’ nhiều loại đồ vật. Nhưng nếu xếp chồng nhiều đĩa CD lên với nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra?