Facebook cấm cửa "tất cả quảng cáo" của Nga mọi nơi trên thế giới

Đại diện của Facebook đã cho biết rằng công ty đã chính thức cắt bỏ tất cả các quảng cáo ở Nga. Theo đó tất cả các nhà quảng cáo ở Nga sẽ không thể chạy quảng cáo đến bất kỳ đâu trên thế giới kể cả bên trong nước Nga trên nền tảng này.

Động thái này của gã khổng lồ công nghệ cho thấy được hành động phản đối cuộc xâm lược của Nga và đồng thời cũng ngăn chặn những thông tin sai lệch Nga liên quan đến cuộc xâm lược của Nga liên quan đến cuộc xâm lược Ukraine xuất hiện trong các quảng cáo của Facebook.

Được biết trước đó Nga cũng đã bắt đầu chặn hoàn toàn Facebook do Meta sở hữu trong nước, ngăn nhiều người Nga đăng bài lên mạng xã hội trong bối cảnh khủng hoảng.

"Do quyết định của chính phủ Nga chặn quyền truy cập vào Facebook ở Liên bang Nga, hàng triệu người Nga bình thường sẽ sớm nhận ra mình bị cắt thông tin đáng tin cậy, bị tước mất các cách kết nối hàng ngày với gia đình và bạn bè và im lặng không nói ra, "Facebook cho biết trên trang của họ và cho thấy phản ứng của họ đối với cuộc xâm lược.

Việc chặn cũng có thể ngăn những người Nga đang phản đối chiến tranh đăng lên mạng xã hội.

Facebook là nền tảng mạng xã hội thứ ba sau Google, Twitter và Snapchat thực hiện việc chặn quảng cáo này.

JoJo Sky
JoJo Sky

JoJo Sky từng cộng tác cho các mạng xã hội như OFFB, Men TV và chuyên "săm soi" về thị trường xe cộ, kinh doanh. Cô hiện đang "trợ giúp" cho Tech News Daily ở những mảng TechBiz và Xe.

Tech Biz

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm tại HUTECH Career Day 2023

Ngày 25/2, Khoa Tài chính - Thương mại, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế và Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức HUTECH Career Day 2023 - Ngày hội việc làm khối ngành Kinh tế tại cơ sở Thu Duc Campus (Khu Công nghệ cao TP.HCM, Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức).

Áp dụng cách quản lý tài chính cá nhân trước những biến động bất ngờ

Cũng như các doanh nghiệp, bản thân mỗi cá nhân cũng cần quản lý tài chính. Vậy chúng ta nên quản lý tài chính của bản thân ra sao, nhất là khi những biến động bất ngờ như đại dịch, chiến tranh, động đất,… có thể xảy đến trong tương lai?

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?