GAM eSports đại diện LMHT Việt Nam dự Sea Games 31

GAM eSports có chiến thắng áp đảo trước Saigon Buffalo. Như vậy, đội tuyển này sẽ đại diện cho LMHT Việt Nam để dự Sea Games 31 sắp tới.

Ngày 12/3 vừa qua đã diễn ra trận chung kết Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) giành quyền đại diện Việt Nam tham dự Sea Games 31 giữa GAM eSports (GAM) và Saigon Buffalo (SGB). Ở bán kết, 2 team này đã dễ dàng vượt qua SBTC eSports và Burst The Sky.

Trước khi bước vào trận tranh tài, GAM eSports vẫn được đánh giá cao hơn vì chưa từng nhận thất bại trước Saigon Buffalo.

GAM eSports

Diễn biến của trận đấu cũng không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng game thủ. Ở ván đấu đầu tiên, SGB chiếm lợi thế ở nhiều thời điểm, đặc biệt là ở phút 27 khi họ lấy được bùa lợi Baron. Tuy nhiên, với sự xuất sắc của đường trên Kiaya và xạ thủ Style, GAM vẫn vươn lên giành thắng lợi cuối cùng.

SGB phô diễn tất cả tinh túy của mình để giành thắng lợi ở ván thứ 2 và cân bằng tỷ số 1-1. Ở 2 ván đấu cuối, GAM thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình. Đặc biệt là ở ván 4, tỷ số mạng hạ gục giữa 2 đội là 21-4.

Với GAM eSports, LMHT Việt Nam hi vọng sẽ giành được tấm huy chương vàng ở kỳ Sea Games 31 sắp tới.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?