Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 5/10 giảm cực mạnh

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 5/10 hôm nay quay đầu giảm mạnh sau một thời gian tăng giá đều đặn.Giá Diamond Boyz Coin...

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 5/10 hôm nay quay đầu giảm mạnh sau một thời gian tăng giá đều đặn.

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 5/10 theo thống kê của CoinCost lúc 13h23’ là 0,09 USD/DBZ, giảm mạnh 20,43% so với phiên giao dịch 24 giờ trước đó.

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay

Lượng giao dịch Diamond Boyz Coin trong 24 giờ qua đạt 1.860.740 USD.

Giá DBZ cao nhất trong 24 giờ qua đạt 0,11 USD/DBZ và thấp nhất là 0,11 USD/DBZ.

Trong vòng 1 tuần quá, đồng tiền Diamond Boyz Coin của ‘ông hoàng kim cương người Việt’ Johnny Dang đã tăng 1,79%. Trong vòng 1 tháng, đồng tiền này tăng đến 179,25%.

Hiện tại, vẫn rất khó xác định được có bao nhiêu DBZ được lưu hành trên thị trường. Vì vậy, vốn hóa thị trường của đồng tiền này cũng chưa thể xác định chinh xác.

Johnny Dang ban đầu tạo ra đồng tiền kỹ thuật số này để khách hàng sử dụng khi thanh toán các khoản tiền mua nữ trang tại chuỗi cửa hàng của ông. Tuy nhiên, DBZ nhanh chóng được cộng đồng biết đến rộng rãi và nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng của đồng tiền điện tử này.

Dù vậy, cha đẻ của Diamond Boyz Coin cho biết ông không có bất kỳ sự đảm bảo nào cho những ai sở hữu và giao dịch đồng tiền này.

Xu hướng tìm kiếm Diamond Boyz Coin trên Google

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?