Giá Dogecoin hôm nay 7/10 giảm nhẹ

Giá Dogecoin hôm nay 7/10 theo thống kê của Coincost vào lúc 5h00’ là 0,25 USD/DOGE, giảm nhẹ 0,34% so với cùng thời điểm...

Giá Dogecoin hôm nay 7/10 theo thống kê của Coincost vào lúc 5h00’ là 0,25 USD/DOGE, giảm nhẹ 0,34% so với cùng thời điểm 24 giờ trước đó.

Vốn hóa thị trường của Dogecoin hiện tại đạt 32.942.500.000 USD. Khối lượng giao dịch DOGE trong 24 giờ qua là 4.024.590.000 USD.

Giá Dogecoin hôm nay

Giá Dogecoin cao nhất trong 24 giờ qua đạt 0,27 USD/DOGE và thấp nhất đạt 0,25 USD/DOGE.

Trong 7 ngày qua, giá DOGE tăng đến 28,18% và cả tháng qua tăng 26,28%. Còn tính trong 1 năm trở lại đây, giá Dogecoin tăng đến 9.537,41% – một con số mơ ước của bất kỳ đồng tiền điện tử nào trên thị trường.

Dogecoin ban đầu được tạo ra ‘như 1 trò đùa’ khi người ta lấy ý tưởng từ meme 1 chú chó Nhật nổi tiếng trên internet. Tuy nhiên, dần dần đồng tiền này đã tìm được chỗ đứng và vươn lên thành 1 trong 10 đồng tiền có vốn hóa cao nhất trên thị trường.

Giá Dogecoin hôm nay

Hiện tại, trên thị trường có 131.583.000.000 DOGE đang được lưu hành. Dogecoin hiện tại đang xếp vị trí thứ 10 trong Top 10 đồng tiền điện tử có vốn hóa cao nhất thị trường, xếp đầu bảng vẫn là Bitcoin.

Có thể thấy, việc giá Bitcoin chạm ngưỡng 55.000 USD/BTC là một dấu hiệu tốt cho cả thị trường tiền điện tử. Hầu hết trong số 10 đồng tiền trong top đầu đều có dấu hiệu phục hồi. Vì vậy, việc Dogecoin ngược dòng giảm giá được dự đoán chỉ xảy ra trong 1 thời gian ngắn trước mắt.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?