Giá iPhone 13 sẽ thấp hơn iPhone 12?

iPhone 13 sắp ra mắt với nhiều tính năng nâng cao, giá thấp hơn iPhone 12.

Giá iPhone 13 ngang tầm iPhone 12?

Theo News Track, Apple iPhone 13 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Dù Apple chưa chính thức xác nhận nhưng các nguồn tin thân cận với công ty cho rằng họ sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 13 khác nhau.

Thông số kỹ thuật của các model iPhone 13 đã rò rỉ liên tục trong thời gian gần đây. Và mới nhất, giá bán iPhone iPhone 13 series cũng đã bắt đầu lộ diện.

Giá iPhone 13

Nguồn tin từ công ty phân tích thị trường TrendForce, iPhone 13 sẽ không được tung ra với mức giá cắt cổ. Trên thực tế, giá iPhone 13 gần như sẽ tương đương với iPhone 12.

TrendForce nhận định: "Về giá bán lẻ, dòng iPhone 13 dự kiến ​​sẽ vẫn tương tự như dòng iPhone 12".

Theo TrendForce, vì các thiết bị sẽ không đi kèm với các nâng cấp phần cứng đáng kể nên chi phí sản xuất sẽ thấp hơn. Về thông số kỹ thuật, nguồn tin này cho biết dòng iPhone 13 sẽ đi kèm với một mạch sạc linh hoạt. Điều này liên quan nhiều đến pin của iPhone. Trendforce đã dự đoán rằng dòng iPhone 13 sẽ có pin lớn hơn dòng iPhone 12.

Giá iPhone 13

Những cải tiến của iPhone 13?

Ngoài ra, Apple sẽ mở rộng hỗ trợ cho 5G mmWave đến nhiều khu vực khác ngoài Hoa Kỳ với loạt iPhone mới của mình. iPhone 13 có thể cũng được nâng cấp đáng kể về camera và màn hình.

Liên quan đến chipset, bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo của Apple sẽ dựa trên quy trình 5nm +, nhằm cải thiện hiệu suất và tuổi thọ pin của thiết bị. Trước đó, một trang web Trung Quốc có tên MyDrivers đã tiết lộ iPhone 13 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W. Dự kiến, iPhone 13 sẽ có thể sạc tới 25W nếu được kết nối với bộ chuyển đổi nguồn tương thích.

Giá iPhone 13

Sẽ có 2 model iPhone 13 sử dụng màn hình LTPO với tốc độ làm tươi 120 Hz, 2 model còn lại là 60Hz. Như đã đề cập trước đó, Apple có thể giới thiệu 4 mẫu điện thoại trong năm nay bao gồm iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 mini. Thiết kế dự kiến sẽ tương tự như iPhone 12.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Đơn vị in tem chống hàng giả uy tín, chuyên nghiệp

In tem chống hàng giả là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm, thương hiệu trước các đối tượng sao chép làm giả, làm nhái. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn luôn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị in tem chống giả bởi sự tràn lan của các cơ sơ in ấn hiện nay.

Khám phá hệ tiện ích tạo nên chuẩn mực sống thời thượng tại Sunshine Golden River

Với lối thiết kế xanh thông minh, chuỗi tiện ích 5 sao cùng đơn vị vận hành quản lý chuẩn quốc tế, Sunshine Golden River trở thành không gian đáng sống của giới thượng lưu, doanh nhân, nghệ sĩ… Tại đây, tất cả nhu cầu sống, giải trí, chăm sóc sức khỏe... của cư dân đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

3 tháng cuối năm 2022, gửi tiết kiệm ở đâu lãi suất cao, quà tặng hấp dẫn?

Từ ngày 23/9/2022, KienlongBank thực hiện điều chỉnh tăng lãi suất huy động tiền gửi với khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Mức lãi suất được Nhà băng điều chỉnh từ 0,3 - 1%/năm. Theo đó, lãi suất tiền gửi cao nhất với các kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng lên tới 5%.

Home Credit: Phát triển bền vững từ 'cộng đồng bền vững'

Từ khi có mặt tại Việt Nam năm 2008, hành trình phát triển bền vững của Home Credit luôn song hành với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Thông qua nhiều hoạt động thiết thực như nâng cao hiểu biết về quản lý tài chính cho người dân, tài trợ giáo dục và những dự án hỗ trợ trực tiếp cho cộng đồng, Home Credit tiếp thêm trợ lực cho người có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ, đối tượng yếu thế trong xã hội…

Tech How

Đây là chiếc máy bay giấy có thể điều khiển bằng smartphone

Máy bay giấy có lẽ là trò chơi của mọi đứa trẻ trên thế giới. Và càng tuyệt vời hơn nếu giờ đây bạn có thể điều khiển nó bằng chiếc smartphone của mình.

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?

Chồng đĩa CD sẽ ra sao nếu bị nén bằng máy thủy lực 500 tấn?

Máy ép thủy lực 500 tấn có khả năng ép nát ‘như tương tàu’ nhiều loại đồ vật. Nhưng nếu xếp chồng nhiều đĩa CD lên với nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra?