Giá iPhone 14 Pro Max tại Nepal là bao nhiêu?

iPhone 14 Pro Max dự kiến sẽ được trang bị nhiều cải tiến khủng nhưng giá sẽ bằng hoặc thấp hơn phiên bản tiền nhiệm. Nhiều người dùng cũng đang quan tâm giá iPhone 14 Pro Max tại Nepal là bao nhiêu?

Được dự đoán là mẫu iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone 14 Series, iPhone 14 Pro Max sẽ được Apple trang bị cấu hình khủng với nhiều tính năng cao cấp. Giá bán của máy cũng được nhiều người quan tâm. Vậy giá bán iPhone 14 Pro Max là bao nhiêu? Giá iPhone 14 Pro Max tại Nepal là bao nhiêu?

giá iPhone 14 Pro Max tại Nepal

Giá iPhone 14 Pro Max

Theo iPhone 14 News, giá iPhone 14 Pro Max sẽ dao động trong khoảng 1.100 USD cho phiên bản 128 GB. Tuy nhiên, cũng có một số nguồn tin khẳng định với những nâng cấp lớn về camera và cấu hình thì 14 Pro Max sẽ có giá khởi điểm là 1300 USD.

giá iPhone 14 Pro Max tại Nepal

Năm trước, iPhone 13 series không thay đổi giá so với phiên bản iPhone 12 series. Liệu Apple có lập lại lịch sử này trên iPhone 14 series hay không?

Cấu hình dự kiến của iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro Max sẽ có màn hình Super Retina XDR OLED 6.68 inch, mật độ điểm ảnh 459 ppi và hỗ trợ công nghệ ProMotion 120 Hz. Máy sẽ được trang bị con chip Apple A16 cùng với 8 GB RAM.

Máy sẽ sở hữu cụm 3 camera cải tiến gồm camera chính 12 MP, camera góc siêu rộng, camera tele 77 mm và cảm biến 3D LiDAR để đo chiều sâu. Đồng thời, máy sẽ có camera selfie 12 MP. Ngoài ra, iPhone 14 Pro Max còn được dự đoán sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình.

giá iPhone 14 Pro Max tại Nepal

Giá iPhone 14 Pro Max tại Nepal

Hiện tại, do iPhone 14 Pro Max chưa được ra mắt và phân phối chính thức nên chúng tôi chưa thể cập nhật giá bán tại Nepal. Giá iPhone 14 Pro Max tại Nepal sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trên website này để mọi người theo dõi.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?