Giám đốc điều hành Motorola hé lộ bộ bộ sạc 125W

Có vẻ như Motorola chuẩn bị ra mắt công nghệ sạc nhanh 125W trên những chiếc flagship của mình.

Theo GSMArena, những chiếc flagship mới nhất của Motorola là Edge 30 Pro và Edge 30 Ultra, đi kèm với sạc nhanh 68W tốc độ cao. Nhưng Motorola dường như nghĩ rằng chưa đủ khi họ vẫn đang phát triển một bộ sạc thậm chí còn nhanh hơn – 125W.

Bộ chuyển đổi được Chen Jin, Tổng giám đốc bộ phận kinh doanh điện thoại di động Lenovo tại Trung Quốc, tiết lộ trên trang Weibo cá nhân của mình. Ông cũng cho biết bộ sạc này chỉ nặng 130 gram, nhẹ hơn rất nhiều so với bất kỳ bộ sạc nào có cùng tốc độ trên thị trường.

sạc nhanh 125W của Motorola

Cuộc đua cung cấp bộ sạc 125W ngày càng nóng lên. Có ít nhất 5 nhà sản xuất có bộ sạc tương đương, thậm chí là nhanh hơn. Bộ sạc tương đương của Xiaomi nặng 195 gam, bộ chuyển đổi của vivo là 210 gam.

Trọng lượng 130 gram từ bộ sạc của Motorola thật ấn tượng. Đây là một thế mạnh của công ty. Chúng ta đều nhớ bộ sạc 68W của họ cũng chỉ nặng dưới 100 gram.

sạc nhanh 125W của Motorola

Vấn đề nhiều người thắc mắc hiện nay là Motorola thiết kế bộ sạc 125W này cho chiếc điện thoại nào. Nhiều tin đồn cho thấy họ chuẩn bị ra mắt 1 chiếc điện thoại có tên mã là Frontier với camera 194MP. Và có vẻ như đây là thiết bị phù hợp để sở hữu sạc 125W.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?