Google Pixel Tablet rò rỉ thông số kỹ thuật

Google Pixel Tablet vừa rò rỉ thông số kỹ thuật trên các phương tiện truyền thông.

Tại Hội nghị Google I/O hồi tháng 5, Google đã hé lộ một loạt sản phẩm sẽ ra mắt trong thời gian tới như Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel Watch (dự kiến ra mắt ngày 6 tháng 10). Trong khi đó, Google Pixel Tablet sẽ ra mắt vào năm sau nhưng điều này cũng không ngăn được gã khổng lồ tìm kiếm tiết lộ về sản phẩm này.

Hôm nay, một số chi tiết thông số kỹ thuật của Pixel Tablet đã được tiết lộ. Một số thiết bị dường như đã được chuyển đến Ấn Độ cho giai đoạn giai đoạn kiểm tra xác nhận kỹ thuật (EVT). Trong quá trình này, ai đó đã ghi nhận lại các thông số và chia sẻ lại chúng.

Pixel Tablet, máy tính bảng Google

Pixel Tablet được cho là có màn hình cảm ứng 10.5 inch và hỗ trợ Wi-Fi 6. Nó sẽ có 2 tùy chọn lưu trữ: 128GB và 256GB. Ngoài ra, sẽ có bút cảm ứng do Google sản xuất cho máy tính bảng nhưng người dùng có thể phải mua riêng phụ kiện này.

Theo những tin đồn trước đây, Pixel Tablet sẽ là thiết bị đầu tiên chạy phiên bản Android 13 64-bit và nó sẽ có camera kép ở mặt sau. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ GPS, cảm biến tiệm cận và phong vũ biểu.

Pixel Tablet được cho là sẽ sử dụng vi xử lí Tensor thế hệ đầu tiên của Google. Đây là con chip được tìm thấy trong Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Trong khi đó, Pixel 7Pixel 7 Pro sẽ sử dụng con chip Tensor thế hệ thứ 2.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?