Hướng dẫn thiết lập hẹn giờ xóa tin nhắn trên Zalo

Zalo mới đây đã cập nhật thêm một loạt các tính năng mới cực kỳ xin xò, trong đó nổi bật nhất phải kể đến là tính hẹn giờ xóa tin nhắn độc đáo. Từ giờ bạn đã có thể tùy chọn hẹn giờ xóa các tin nhắn của mình sau 1 ngày, 7 ngày hay 30 ngày.

Tính năng có thể sử dụng trên cả 2 phiên bản Mobile và máy tính. Ngay sau khi thiết lập thành công, các tin nhắn mới của bạn sẽ có thể tự động bị xóa sau khoảng thời gian quy định mà bạn đã chọn. Điều này được hiểu là tính năng này không có hiệu lực với các tin nhắn đã gửi trước đó.

Mặt khác tính năng này chỉ áp dụng cho các hội thoại cá nhân chứ không áp dụng cho nhóm chat. Một điều đặc biệt là Khi một trong hai người thiết lập thời gian cho tin nhắn tự xóa, đối phương cũng sẽ thấy được và có quyền thay đổi thiết lập này.

Để có thể thiết lập hẹn giờ xóa tin nhắn tự động trên zalo bạn thực hiện như sau:

Trên nền tảng máy tính

Bước 1: Mở phần mềm Zalo trên máy tính hoặc truy cập từ trình duyệt web (zalo.me), sau đó đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Nhấn phải chuột vào một cuộc trò chuyện bất kỳ, rồi rê tới mục "Tin nhắn tự xóa".

scr 1 1633163388 58 width582height374 edit 293822855322873 1633164219 39 width582height374

Bước 3: Trong danh sách hiện ra, chọn mốc thời gian tương ứng là 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày hoặc không bao giờ (mặc định).

screenshot 20211002 150648 1633162619 869 width660height595

Trên nền tảng thiết bị di động

Bước 1: Tương tự, trên smartphone Android hay iOS, người dùng mở hội thoại muốn tự động xóa tin nhắn.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên phải,  kéo xuống dưới, chọn "Tin nhắn tự xóa"

Bước 3: Chọn thời gian

Bước 4: Lưu lại.

JoJo Sky
JoJo Sky

JoJo Sky từng cộng tác cho các mạng xã hội như OFFB, Men TV và chuyên "săm soi" về thị trường xe cộ, kinh doanh. Cô hiện đang "trợ giúp" cho Tech News Daily ở những mảng TechBiz và Xe.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Đây là chiếc máy bay giấy có thể điều khiển bằng smartphone

Máy bay giấy có lẽ là trò chơi của mọi đứa trẻ trên thế giới. Và càng tuyệt vời hơn nếu giờ đây bạn có thể điều khiển nó bằng chiếc smartphone của mình.

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?

Chồng đĩa CD sẽ ra sao nếu bị nén bằng máy thủy lực 500 tấn?

Máy ép thủy lực 500 tấn có khả năng ép nát ‘như tương tàu’ nhiều loại đồ vật. Nhưng nếu xếp chồng nhiều đĩa CD lên với nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra?