iPhone 12 Mini vs iPhone 12: 100 USD mang đến khác biệt ra sao?

So sánh iPhone 12 Mini vs iPhone 12, bản iPhone 12 nhỏ nhất chênh lệch 100 USD với iPhone 12. Vậy sự khác biệt giữa 2 phiên bản này là gì?

So sánh iPhone 12 Mini vs iPhone 12, bản iPhone 12 nhỏ nhất chênh lệch 100 USD với iPhone 12. Vậy sự khác biệt giữa 2 phiên bản này là gì?

iPhone 12 mini, thành viên nhỏ nhất của gia đình iPhone 12 sẽ thu hút những khách hàng quan tâm đến giá trị của sản phẩm.

Tại một sự kiện ảo diễn ra vào tuần trước, Apple đã công bố 4 mẫu iPhone 12 Series. Trong đó, iPhone 12 mini là thành viên nhỏ và rẻ hơn so với các phiên bản khác.

Màn hình iPhone 12 mini có kích thước chỉ 5.4 inch. Giá khởi điểm của nó là 699 USD. Trong khi đó, iPhone 12 có giá 799 USD và màn hình 6.1 inch. Chênh lệch giá bán giữa 2 phiên bản này là 100 USD.

Theo Cnet, Mini là một biến thể mới trong dòng iPhone. Vài năm gần đây, Apple bổ sung các tên gọi Pro và Max để phân biệt tốt hơn các phiên bản iPhone.

Apple đã và đang đều đặn mở rộng thương hiệu iPhone cốt lõi của mình để hướng đến nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn.

Công ty hướng đến cả những đối tượng ưa thích trải nghiệm công nghệ mới, mạnh mẽ và những người thích chi vừa phải cho thiết bị của mình.

Apple iPhone, Apple iPhone 12, iPhone 12, iPhone 12 mini, Giá iPhone 12, Điện thoại nhỏ gọn

iPhone 12 mini có thể trở thành lựa chọn phổ biến trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Đây là thời điểm mà hàng triệu người Mỹ không có việc làm và nền kinh tế đang bị trì trệ. Vì vậy, có ít người sẵn sàng chi gần 1.000 USD cho một chiếc điện thoại mới.

Mặc dù đây là lần đầu tiên cho dòng iPhone, Apple trước đây đã sử dụng tên Mini cho iPad Mini, Mac Mini và iPod Mini.

iPhone 12 mini có gì hấp dẫn?

Điểm hấp dẫn của iPhone 12 mini là kích thước nhỏ gọn của nó (dù nó không nhỏ như iPhone SE – 4.7 inch). Thiết bị này vẫn được tích hợp nhiều tính năng cao cấp từ các phiên bản iPhone 12 có kích thước lớn hơn.

Apple iPhone, Apple iPhone 12, iPhone 12, iPhone 12 mini, Giá iPhone 12, Điện thoại nhỏ gọn

Khoản tiết kiệm 100 USD có thể khiến nó trở thành một cú hit đối với những người tiêu dùng quan tâm nhiều đến giá bán của iPhone.

Những người muốn sở hữu iPhone mới với mức giá phải chăng nhất nhưng vẫn nhận được các tính năng tương tự iPhone 12, bao gồm 5G, màn hình OLED và bộ xử lý nhanh hơn.

Kích thước nhỏ gọn cũng giúp cho iPhone 12 dễ dàng được bỏ vào túi hơn.

Mất gì khi tiết kiệm 100 USD để mua iPhone 12 mini thay vì iPhone 12?

Tuy nhiên, iPhone 12 Mini không có mọi thứ mà một số iPhone mới lớn hơn và đắt hơn cung cấp. Những người muốn có một thiết bị lớn hơn với các tính năng nâng cao.

Chẳng hạn như camera tele được cải tiến, cảm biến lớn hơn để có hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn và khả năng mới để kết hợp nhiều khung hình vào một lần chụp, sẽ sử dụng iPhone 12 Pro hoặc iPhone Pro Max.

Kích thước, mức giá và tính năng của iPhone 12 Mini khiến nó cạnh tranh trực tiếp với các điện thoại thông minh có giá trị khác như Samsung Galaxy S20 FE, Google Pixel 5Pixel 4A 5G.

Các đơn đặt hàng trước cho iPhone 12 Mini bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 11. Tháng bị sẽ chính thức lên kệ từ ngày 13 tháng 11.

Xem thêm: Giật mình với giá thay màn hình iPhone 12 Series!

Tech Biz

Đơn vị in tem chống hàng giả uy tín, chuyên nghiệp

In tem chống hàng giả là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm, thương hiệu trước các đối tượng sao chép làm giả, làm nhái. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn luôn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị in tem chống giả bởi sự tràn lan của các cơ sơ in ấn hiện nay.

Khám phá hệ tiện ích tạo nên chuẩn mực sống thời thượng tại Sunshine Golden River

Với lối thiết kế xanh thông minh, chuỗi tiện ích 5 sao cùng đơn vị vận hành quản lý chuẩn quốc tế, Sunshine Golden River trở thành không gian đáng sống của giới thượng lưu, doanh nhân, nghệ sĩ… Tại đây, tất cả nhu cầu sống, giải trí, chăm sóc sức khỏe... của cư dân đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

3 tháng cuối năm 2022, gửi tiết kiệm ở đâu lãi suất cao, quà tặng hấp dẫn?

Từ ngày 23/9/2022, KienlongBank thực hiện điều chỉnh tăng lãi suất huy động tiền gửi với khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Mức lãi suất được Nhà băng điều chỉnh từ 0,3 - 1%/năm. Theo đó, lãi suất tiền gửi cao nhất với các kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng lên tới 5%.

Home Credit: Phát triển bền vững từ 'cộng đồng bền vững'

Từ khi có mặt tại Việt Nam năm 2008, hành trình phát triển bền vững của Home Credit luôn song hành với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Thông qua nhiều hoạt động thiết thực như nâng cao hiểu biết về quản lý tài chính cho người dân, tài trợ giáo dục và những dự án hỗ trợ trực tiếp cho cộng đồng, Home Credit tiếp thêm trợ lực cho người có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ, đối tượng yếu thế trong xã hội…

Tech How

Đây là chiếc máy bay giấy có thể điều khiển bằng smartphone

Máy bay giấy có lẽ là trò chơi của mọi đứa trẻ trên thế giới. Và càng tuyệt vời hơn nếu giờ đây bạn có thể điều khiển nó bằng chiếc smartphone của mình.

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?

Chồng đĩa CD sẽ ra sao nếu bị nén bằng máy thủy lực 500 tấn?

Máy ép thủy lực 500 tấn có khả năng ép nát ‘như tương tàu’ nhiều loại đồ vật. Nhưng nếu xếp chồng nhiều đĩa CD lên với nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra?