iPhone 15 Pro có camera UD với FaceID vào năm sau

Một nguồn tin xác nhận iPhone 15 Pro có camera UD với FaceID vào năm sau.

Apple dự kiến sẽ công bố dòng iPhone 14 Pro với thiết kế camera đục lỗ kép vào cuối năm nay. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng là chuyển sang giải pháp camera dưới màn hình (UD) và giải phóng nhiều không gian hiển thị hơn nữa trong tương lai.

Nguồn tin mới đây từ TheElec của Hàn Quốc, Samsung Display và OTI Lumionics đang phát triển một thế hệ máy ảnh UD mới sẽ ra mắt đầu tiên trên Galaxy Z Fold5 vào năm sau. Tiếp theo đó nó sẽ có mặt trên iPhone 15 Pro của Apple vào mùa thu năm 2023.

iPhone 15 Pro với camera UD

Theo iPhone 14 News, Samsung Display được cho là đang hợp tác với OTI Lumionics, công ty đã phát triển một thế hệ vật liệu tạo khuôn cathode hữu cơ (CPM) mới cho phép mở "các cửa sổ trong suốt siêu nhỏ trong lớp cathode và pixel OLED".

Điều này làm cho màn hình hoàn toàn trong suốt và cho phép Apple đặt các cảm biến FaceID của mình dưới màn hình. Cảm biến hồng ngoại sẽ hoạt động như bình thường khi mở khóa màn hình. Với công nghệ này, Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn notch hay camera đục lỗ trên iPhone.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?