Kuo: Apple đang thử nghiệm E Ink cover cho màn hình gập

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang thử nghiệm E Ink cover cho một thiết bị màn hình gập.

Apple thử nghiệm E Ink cover cho thiết bị màn hình gập

Theo iPhone 14 News, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tuyên bố Cupertino đang trong quá trình thử nghiệm E Ink cover cho thiết bị có thể gập lại của mình. Thông tin này xuất hiện sau khi có tin đồn cho rằng Apple Apple thử nghiệm tấm nền gập cho iPhone và iPad trong tương lai. Các thiết bị này dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025.

E Ink cover

Tập đoàn E Ink của Đài Loan là một trong những nhà sản xuất màn hình E Ink lớn nhất thế giới. Họ chính là nhà cung cấp màn hình cho dòng sản phẩm Kindle của Amazon.

Công ty cũng sản xuất tấm nền e-ink màu, loại mà Apple được cho là rất quan tâm. Ưu điểm lớn của tấm e-ink so với màn hình OLED và LCD truyền thống là tiêu thụ điện năng thấp trong khi nhược điểm chính là tốc độ làm tươi chậm.

Với việc các công ty như E Ink đang nghiên cứu các loại màn hình e ink mới bao gồm các tấm có thể gập lại và cuộn được, chúng ta chắc chắn sẽ thấy một số phát triển thú vị trong tương lai. Công nghệ này hy vọng sẽ phát triển đủ đến mức để sử dụng cho điện thoại thông minh trong tương lai gần.

Bạn nghĩ sao về một chiếc iPhone màn hình gập (hoặc iPhone màn hình cuộn) với E Ink cover?

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?