Kuo: Apple đang thử nghiệm E Ink cover cho màn hình gập

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang thử nghiệm E Ink cover cho một thiết bị màn hình gập.

Apple thử nghiệm E Ink cover cho thiết bị màn hình gập

Theo iPhone 14 News, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tuyên bố Cupertino đang trong quá trình thử nghiệm E Ink cover cho thiết bị có thể gập lại của mình. Thông tin này xuất hiện sau khi có tin đồn cho rằng Apple Apple thử nghiệm tấm nền gập cho iPhone và iPad trong tương lai. Các thiết bị này dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025.

E Ink cover

Tập đoàn E Ink của Đài Loan là một trong những nhà sản xuất màn hình E Ink lớn nhất thế giới. Họ chính là nhà cung cấp màn hình cho dòng sản phẩm Kindle của Amazon.

Công ty cũng sản xuất tấm nền e-ink màu, loại mà Apple được cho là rất quan tâm. Ưu điểm lớn của tấm e-ink so với màn hình OLED và LCD truyền thống là tiêu thụ điện năng thấp trong khi nhược điểm chính là tốc độ làm tươi chậm.

Với việc các công ty như E Ink đang nghiên cứu các loại màn hình e ink mới bao gồm các tấm có thể gập lại và cuộn được, chúng ta chắc chắn sẽ thấy một số phát triển thú vị trong tương lai. Công nghệ này hy vọng sẽ phát triển đủ đến mức để sử dụng cho điện thoại thông minh trong tương lai gần.

Bạn nghĩ sao về một chiếc iPhone màn hình gập (hoặc iPhone màn hình cuộn) với E Ink cover?

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?