Kỳ lạ cảnh tượng 3 con rắn hổ chúa mang cùng quấn quanh thân cây

Người bắt rắn nhiều kinh nghiệm cũng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh tượng hiếm gặp trên đời này.

Theo Remonews, Nilesh Wankhede là một thợ bắt rắn có 20 năm kinh nghiệm tại Ấn Độ. Ông đã rất ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh tượng 3 con rắn hổ mang chúa cùng trèo lên một thân cây trong khu bảo tồn Melghat Tiger, phía tây bang Maharashtra, Ấn Độ.

Những bức ảnh được chia sẻ sau đó đã thu hút hơn 500 bình luận và 2.300 lượt chia sẻ.

Rắn hổ mang chúa

Ông cho biết trong 20 năm hành nghề, ông chưa từng chứng kiến cảnh tượng nào như thế này. Nilesh Wankhede cho biết rắn hổ mang chúa là 1 lòa có nọc độc cực mạnh và có thể gây tử vong cho người. Rất may, cuối cùng ông cũng bắt được đàn rắn mà không có tai nạn nào xảy ra.

Bầy hổ mang chúa nhanh chóng trèo lên cây ngay khi Wankhede mở túi để thả chúng về rừng. Chúng phình rộng phần cổ đặc trưng và quấn quanh thân cây trước sự quan sát của mọi người. Đây là 1 cảnh tượng kì lạ, thay vì bò vào các bụi cỏ, những con rắn này lại leo lên cây.

Hổ mang chúa (Ophiophagus Hannah) là loài rắn độc dài nhất thế giới. Chúng phân bố nhiều ở Ấn Độ, miền nam Trung Quốc và Đông Nam Á.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?