Lộ diện bản concept iPhone 14 Pro với camera 48 MP

Bản concept tiết lộ rõ thiết kế cụm camera sau của iPhone 14 Pro với cảm biến hình ảnh 48 MP mới.

iPhone 14 series được đồn đại sẽ mang lại thay đổi lớn trong thiết kế. Một bản concept mới của model iPhone 14 Pro vừa được chia sẻ cho thấy cách bố trí Face ID cùng hình ảnh 3 chiều tiết lộ thiết kế tổng thể của thiết bị.

Concept iPhone 14 Pro
Concept iPhone 14 Pro
Concept iPhone 14 Pro
Concept iPhone 14 Pro
Concept iPhone 14 Pro

Hình ảnh được tạo bởi nghệ sĩ đồ họa Parvez Khan (TechnizoConcept) cho LetsGoDigital. Thiết kế này dựa trên những tin đồn gần nhất về iPhone 14 Pro, chẳng hạn như hai phần cắt màn hình – một hình viên thuốc và một lỗ đục lỗ thông thường – sẽ là nơi chứa Face ID và camera selfie.

Thiết kế dự kiến của iPhone 14 Pro

Các hình ảnh cũng cho thấy phần lồi camera của iPhone 14 Pro. Apple được đồn đại sẽ sử dụng cảm biến chính 48MP lớn hơn trên camera của mình. Lần đầu tiên trong lịch sử, iPhone sẽ sử dụng một cảm biến có độ phân giải cao như vậy. Đây là một cải tiến lớn và pple sẽ sử dụng độ phân giải này để quảng cáo khả năng quay video 8K mà các mẫu Pro mới sẽ có.

Điện thoại Android đã và đang sử dụng cảm biến có độ phân giải cao hơn nhiều so với 12MP mà Apple sử dụng. Tuy nhiên, Apple thường có truyền thống đợi đến khi công nghệ đã hoàn thiện và có giá thành rẻ thì họ mới trang bị chúng cho các thiết bị của mình.

iPhone 14 series dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay. Giá bán của iPhone 14 Pro tại Mỹ hiện vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?