Lộ diện hình ảnh render Sony Xperia Ace III

Sony Xperia Ace III lộ diện: một chiếc điện thoại nhỏ với màn hình 5,5 inch.

Theo GSMArena, Sony thường xuyên ra mắt Xperia Ace mới – đây là loạt điện thoại nhỏ gọn dành cho thị trường Nhật Bản. Phiên bản gốc ra mắt vào năm 2019, tiếp theo là Ace II vào năm 2021.

Sony Xperia Ace III
Sony Xperia Ace III

Và theo rò rỉ thì phiên bản thứ 3 cũng đang chuẩn bị được giới thiệu. Mới đây, @OnLeaks và Zollege đã chia sẻ những hình ảnh render đầu tiên của thiết bị này.

Sony Xperia Ace III
Sony Xperia Ace III

Điện thoại có màn hình 5,5 inch và kích thước 139,7 x 68,7 x 9,1 mm. Để so sánh, Xperia 10 III (màn hình 6,0 inch) có kích thước 154 x 68 x 8,3 mm, trong khi iPhone 13 mini là 131,5 x 64,2 x 7,7 mm.

Điều này có nghĩa Xperia Ace III không phải là chiếc điện thoại nhỏ nhất trên thị trường. Tuy nhiên, nó nhỏ hơn hầu hết điện thoại Android hiện nay.

Sony Xperia Ace III
Sony Xperia Ace III

Ngoài ra, có một giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở trên cùng. Khe cắm thẻ ở bên trái và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó bao gồm một chỗ cho thẻ nhớ microSD – các mẫu Ace trước đây có bộ nhớ mở rộng. Đầu đọc vân tay nằm ở cạnh đối diện.

Sony Xperia Ace III
Sony Xperia Ace III

Theo rò rỉ này, máy sẽ sử dụng con chip Snapdragon 888. Tuy nhiên, điều này nghe có vẻ ‘sai sai’ nếu bạn còn nhớ (Xperia Ace có Snapdragon 630, Ace II là Helio P35.

Máy dự kiến sẽ có pin 4500 mAh, camera đơn ở mặt sau sử dụng cảm biến 13 MP.

Sony Xperia Ace III dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6, nhưng Sony vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì. Hai phiên bản Ace trước đó ra mắt với sự hợp tác cùng nhà mạng NTT DoCoMo.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?