Lộ kính mặt trước của iPhone 14

Một nguồn tin đã chia sẻ ảnh thực tế chụp kính mặt trước của iPhone 14 series sắp tới.

Những thông tin về iPhone 2022 xuất hiện ngày càng nhiều trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tài khoản Twitter @VnchocoTaco đã bất ngờ chia sẻ kính mặt trước của iPhone 14 series. Theo tài khoản này thì đây là hình ảnh độc quyền từ nguồn cung ở Trung Quốc và đã được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của nước này.

kính mặt trước của iPhone 14

Theo iPhone 14 News, những tấm kính bảo vệ này cho thấy có sự khác biệt trong thiết kế của phiên bản iPhone 14, 14 Max với bản Pro và Pro Max. Các model không phải Pro vẫn giữ thiết kế tai thỏ quen thuộc như thế hệ tiền nhiệm.

Trong khi đó, thiết kế camera selfie dạng đục lỗ "hình chữ I" sẽ được áp dụng cho các phiên bản Pro của iPhone 14.

kính mặt trước của iPhone 14

Mới đây, Mark Gurman, chuyên gia của Bloomberg, cũng tiết lộ rằng những thay đổi trong thiết kế và tính năng của iPhone 14 sẽ khiến giá của dòng iPhone mới cao hơn từ 200 đến 300 USD so với iPhone 13 series.

kính mặt trước của iPhone 14

Ngoài ra, phiên bản mini sẽ được thay thế bằng iPhone Max có màn hình lớn hơn. Nguyên nhân xuất phát từ việc doanh số iPhone 13 mini đã không được như kỳ vọng. Điều này cho thấy xu hướng của người dùng hiện nay là chuộng các điện thoại có màn hình lớn hơn.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?