Màn hình Xiaomi 12 có micro và nhiều thứ hay ho khác

Tin đồn mới nhất cho biết màn hình Xiaomi 12 có micro và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Theo Gizchina, trong vài ngày qua, đã có một vài hình ảnh render về dòng Xiaomi 12 sắp ra mắt. Những hình ảnh này được chia sẻ bởi Letsgodigital. Tuy nhiên, giám đốc sản phẩm của Xiaomi, Wang Teng, khi trả lời báo chí cho rằng bản render này ‘quá xấu’.

Và bây giờ, chúng ta lại có thêm thông tin về thiết bị này.

Theo nhà rò rỉ Weibo nổi tiếng, @DCS, Xiaomi 12 có tỷ lệ màn hình cao và viền ở tất cả các cạnh đều siêu mỏng. Hơn nữa, viền ở hai bên có độ cong nhẹ + cằm siêu hẹp linh hoạt mới. Theo ông, thiết bị này sẽ đi kèm với thiết kế lỗ đục lỗ ở giữa. Tuy nhiên, đường kính lỗ không phải là siêu nhỏ mà nhỏ hơn một chút so với thế hệ trước (cảm giác khi nhìn hình ảnh).

Màn hình Xiaomi 12

Dòng Xiaomi 12 sẽ là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên ra mắt với SoC Snapdragon 898. Theo các rò rỉ cho đến nay, lô điện thoại thông minh SD898 đầu tiên sẽ đến vào giữa tháng 12. Sau đó, sẽ có nhiều điện thoại thông minh Android có bộ vi xử lý này.

Thiết kế màn hình từ @DCS dường như là của Xiaomi 12 Ultra. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ mẫu máy này và phần còn lại của dòng máy có sử dụng thiết kế giống nhau hay không. Tuy nhiên, xem xét thông số kỹ thuật màn hình của các mẫu trước đó, chúng gần như giống nhau hoàn toàn.

Thông số kỹ thuật Xiaomi 12

Xiaomi 12 sẽ đi kèm với màn hình tốc độ làm tươi thích ứng LTPO (từ 1-120Hz). Tính năng này cũng sẽ tự động điều chỉnh màn hình. Điều này có nghĩa là khi người dùng kích hoạt một trò chơi yêu cầu cao, tốc độ làm mới của màn hình sẽ tự động đặt thành 120Hz.

Về cơ bản, Xiaomi 12 series sẽ có pin dung lượng lớn. Dòng máy này dự kiến ​​sẽ đi kèm với dung lượng pin khoảng 5000 mAh. Sạc không dây sẽ chỉ có 50W vì các quy định ở Trung Quốc. Ngoài ra, tốc độ sạc của điện thoại thông minh này sẽ phá vỡ kỷ lục trước đó của sạc 120W. Pin lớn sẽ được sạc đầy trong vòng 20 phút và đây sẽ là một kỷ lục mới.

Về mặt thiết kế ID, mẫu flagship Xiaomi 12 series cũng sẽ có thiết kế ngoại hình tương tự như Xiaomi Civi. Dòng Xiaomi 12 sẽ sử dụng vỏ sau bằng gốm rất hấp dẫn.

Về camera, loạt sản phẩm kỹ thuật số sắp ra mắt này của Xiaomi sẽ sử dụng camera chính 50MP. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng camera chính 50MP này sẽ sử dụng giải pháp "ultra-large bottom solution", hỗ trợ chuyển động siêu chậm 1920fps. Điện thoại thông minh này cũng sẽ đi kèm với ống kính góc siêu rộng chất lượng cao 50MP. Ống kính tiềm vọng tele cũng là một ống kính chất lượng cao 50MP. Máy ảnh chính dự kiến ​​sẽ hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học OIS.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Đơn vị in tem chống hàng giả uy tín, chuyên nghiệp

In tem chống hàng giả là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm, thương hiệu trước các đối tượng sao chép làm giả, làm nhái. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn luôn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị in tem chống giả bởi sự tràn lan của các cơ sơ in ấn hiện nay.

Khám phá hệ tiện ích tạo nên chuẩn mực sống thời thượng tại Sunshine Golden River

Với lối thiết kế xanh thông minh, chuỗi tiện ích 5 sao cùng đơn vị vận hành quản lý chuẩn quốc tế, Sunshine Golden River trở thành không gian đáng sống của giới thượng lưu, doanh nhân, nghệ sĩ… Tại đây, tất cả nhu cầu sống, giải trí, chăm sóc sức khỏe... của cư dân đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

3 tháng cuối năm 2022, gửi tiết kiệm ở đâu lãi suất cao, quà tặng hấp dẫn?

Từ ngày 23/9/2022, KienlongBank thực hiện điều chỉnh tăng lãi suất huy động tiền gửi với khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Mức lãi suất được Nhà băng điều chỉnh từ 0,3 - 1%/năm. Theo đó, lãi suất tiền gửi cao nhất với các kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng lên tới 5%.

Home Credit: Phát triển bền vững từ 'cộng đồng bền vững'

Từ khi có mặt tại Việt Nam năm 2008, hành trình phát triển bền vững của Home Credit luôn song hành với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Thông qua nhiều hoạt động thiết thực như nâng cao hiểu biết về quản lý tài chính cho người dân, tài trợ giáo dục và những dự án hỗ trợ trực tiếp cho cộng đồng, Home Credit tiếp thêm trợ lực cho người có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ, đối tượng yếu thế trong xã hội…

Tech How

Đây là chiếc máy bay giấy có thể điều khiển bằng smartphone

Máy bay giấy có lẽ là trò chơi của mọi đứa trẻ trên thế giới. Và càng tuyệt vời hơn nếu giờ đây bạn có thể điều khiển nó bằng chiếc smartphone của mình.

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?

Chồng đĩa CD sẽ ra sao nếu bị nén bằng máy thủy lực 500 tấn?

Máy ép thủy lực 500 tấn có khả năng ép nát ‘như tương tàu’ nhiều loại đồ vật. Nhưng nếu xếp chồng nhiều đĩa CD lên với nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra?