Nintendo Switch Online dành cho iOS cập nhật với nhiều tính năng mới

Nintendo Switch Online dành cho iOS được cập nhật: thiết kế lại, tăng tính kết nối bạn bè và nhiều thứ thú vị khác.

Sau nhiều năm hoạt động, ứng dụng Nintendo Switch Online cuối cùng đã nhận được một bản cập nhật lớn với phiên bản 2.0. Điều này xảy ra vài ngày sau khi chiếc console Nintendo Switch tròn năm tuổi.

Ứng dụng Nintendo Switch Online về cơ bản là cách tiếp cận của Nintendo để người chơi sử dụng tính năng trò chuyện thoại trong khi chơi các trò chơi được chọn như Splatoon 2. Giờ đây, ứng dụng đã được cải tiến với một số tính năng thú vị, mặc dù nó vẫn rất đơn giản và không hữu ích bằng ứng dụng PS của Sony.

Nintendo Switch Online

Ứng dụng có một tab chính và có các thông tin sau: bạn bè trực tuyến, trò chơi với các dịch vụ cụ thể và trò chuyện thoại. Ngoài ra, người dùng có thể vào cài đặt và tìm hiểu thêm một chút về thông báo, trò chuyện thoại, cảnh báo, v.v.

Cùng với việc thiết kế lại, Nintendo Switch Online cuối cùng cũng hiển thị những người bạn nào đang trực tuyến và cho phép bạn thay đổi những người có thể xem trạng thái trực tuyến của bạn.

Không chỉ vậy, Nintendo cuối cùng cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm tra và sao chép mã bạn bè của mình (để gửi cho bạn bè hay thêm vào hồ sơ Twitter chẳng hạn).

Công ty Nhật Bản cho biết có nhiều thay đổi nhỏ khác được thực hiện đối với ứng dụng. Mặc dù Nintendo đã và đang nỗ lực mang đến nhiều ứng dụng hơn cho người dùng iPhone, nhưng công ty vẫn cảm thấy mình bị tụt hậu một chút so với các đối thủ cạnh tranh.

Ví dụ: với Ứng dụng PS, người chơi có thể kiểm tra cửa hàng PS5, mua trò chơi, thêm bạn bè và hơn thế nữa. Với Nintendo Switch Online, chỉ có một số điều bạn có thể làm từ đó, điều này khiến nhiều người không hài lòng.

Phiên bản 2.0 của ứng dụng là miễn phí và người dùng cần đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Nintendo Switch của họ. Bạn có thể tải ứng dụng trên App Store tại đây.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?