OnePlus Keyboard rò rỉ hình ảnh

OnePlus Keyboard lộ diện hình ảnh, sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 2.

OnePlus đã tiết lộ trước đó rằng họ sẽ ra mắt bàn phím và bây giờ chúng ta đã có hình ảnh rò rỉ đầu tiên về thiết bị ngoại vi này. Nó sẽ có màu trắng, với phím Enter màu vàng và nút tròn màu đỏ không rõ mục đích.

OnePlus Keyboard, bàn phím OnePlus

Nguồn tin tiết lộ rằng OnePlus Keyboard dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 2, đây cũng là ngày ra mắt toàn cầu của flagship OnePlus 11 và tai nghe OnePlus Buds Pro 2 TWS.

Bàn phím đã có trang đích trên trang web OnePlus, tiết lộ rằng việc sản xuất hàng loạt được lên kế hoạch từ tháng 3 đến tháng 5, nghĩa là chúng ta sẽ phải đợi một thời gian đáng kể sau khi nó được giới thiệu chính thức vào tháng Hai.

OnePlus Keyboard, bàn phím OnePlus

Thiết bị ngoại vi sẽ có thiết kế hai miếng đệm mang lại âm thanh thỏa mãn nhưng sẽ có bộ giảm chấn tốt để tạo ra tiếng lách cách nhẹ nhàng “trong khi vẫn giữ được trải nghiệm gõ vượt trội”.

Bàn phím này sẽ có thân bằng nhôm và sẽ hỗ trợ open-source firmware để phản hồi lại các phím và “mở khóa toàn bộ tiềm năng của bàn phím”.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?