Oppo Find X6 5G rò rỉ với cụm camera khổng lồ

Chiếc flagship tiếp theo của Oppo - Oppo Find X6 5G – vừa rò rỉ hình ảnh với cụm camera khổng lồ.

Oppo là một trong những thương hiệu điện thoại thông minh thuộc sở hữu của BBK Electronics của Trung Quốc. Tập đoàn này cũng sở hữu các thương hiệu như Vivo, OnePlus, Realme và iQOO.

Oppo Find X6 5G, điện thoại Oppo

Oppo là một trong những công ty sáng tạo nhất trong lĩnh vực này và là công ty đầu tiên giới thiệu ống kính kính tiềm vọng vào năm 2017. Oppo cũng đã đưa tính năng sạc nhanh đến giới hạn công nghệ của USB-C bằng cách tạo ra hệ thống sạc 240W cho điện thoại thông minh. Công nghệ này sắp được ra mắt trên Realme GT Neo 5 trong tháng tới.

Oppo Find X6 5G, điện thoại Oppo

Oppo Find X6 5G, điện thoại Oppo

Theo MySmartprice, Oppo dường như đang thực hiện một sự thay đổi đối với cụm camera điển hình được tìm thấy ở mặt sau của nhiều điện thoại thông minh. Hình ảnh rò rỉ của thiết bị thử nghiệm Oppo Find X6 5G cho thấy một mô-đun máy ảnh lớn hình chữ nhật phía sau. Một trong những hình ảnh cho thấy khi được đặt trên bàn, thiết bị sẽ bị nghiêng rõ rệt do cụm camera. Chiếc điện thoại này được cho là dày 9,2mm ở chỗ bình thường và 12,3mm ở nơi có cụm camera.

Oppo Find X6 5G, điện thoại Oppo

Tin đồn nói rằng Find X6 5G sẽ được trang bị cảm biến máy ảnh Sony IMX890 50MP đã được sử dụng trên các thiết bị cầm tay như OnePlus 11 và Oppo Reno 9 Pro+ 5G. Cụm camera có thể bao gồm một camera siêu rộng 50 MP và một camera tele 50 MP cung cấp khả năng zoom quang học 2x hoặc 3x. Camera của Find X6 5G sẽ được điều chỉnh bởi Hasselblad.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?