Oppo ra mắt Cộng đồng Oppo toàn cầu

Nhận kỷ niệm 18 năm thành lập công ty, Oppo vừa thành lập Cộng đồng Oppo toàn cầu (Oppo Global Community).

Thương hiệu công nghệ Trung Quốc Oppo vừa tròn 18 tuổi vào ngày hôm qua. Và để kỷ niệm sự kiện này, công ty đã ra mắt Cộng đồng Oppo toàn cầu (Oppo Global Community).

Cộng đồng toàn cầu của Oppo (community.oppo.com) sẽ hoạt động như một hệ sinh thái mở và toàn diện cho tất cả người dùng Oppo để giúp họ tham gia, tương tác và chia sẻ thông tin với Oppo và với nhau một cách dễ dàng hơn.

Cộng đồng cũng sẽ hoạt động như một trung tâm cho các chương trình khác nhau do Oppo phát động, bao gồm Chương trình Đại sứ Sản phẩm Oppo, diễn đàn mở O-Chat và Oppo Lifesetter.

Cộng đồng Oppo toàn cầu, Oppo Global Community

Chương trình Đại sứ Sản phẩm của Oppo mang đến cơ hội cho người dùng trải nghiệm các sản phẩm và cải tiến mới nhất của Oppo trước những người khác, trong khi diễn đàn O-Chat cho phép người dùng trên khắp thế giới thảo luận về các sản phẩm và công nghệ của Oppo. Mặt khác, Oppo Lifesetter mời người dùng chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống của họ để giúp đỡ và truyền cảm hứng cho những người khác.

Thông qua Cộng đồng Oppo toàn cầu, Oppo cũng dự định cung cấp cho người dùng, những người đam mê công nghệ một cách trực quan và thuận tiện hơn để truy cập thông tin và cập nhật về Oppo, cũng như các hoạt động của Oppo. Đồng thời, cộng đồng này cũng cung cấp cho họ một kênh giao tiếp với các chuyên gia của Oppo để chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết của họ về các sản phẩm, dịch vụ của Oppo.

Ngoài ra, Cộng đồng Oppo toàn cầu cũng sẽ cung cấp cho người dùng Oppo trên toàn thế giới một kênh hiệu quả để giao tiếp trực tiếp với nhau, nói về trải nghiệm của họ với các dịch vụ và sản phẩm của công ty.

Bên cạnh việc ra mắt Cộng đồng Oppo toàn cầu, Oppo tiết lộ rằng họ hiện đang vận hành hơn 2.500 trang web dịch vụ trên khắp thế giới và từ ngày 10 đến ngày 12 hàng tháng, họ sẽ cung cấp các lợi ích độc quyền cho người dùng tại hơn 900 trung tâm dịch vụ ở 24 quốc gia như một phần của Ngày bảo hành Oppo. Những lợi ích này bao gồm giảm giá dịch vụ sửa chữa và dịch vụ khử trùng miễn phí.

Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập, Oppo cũng đã phát hành một loạt phim tài liệu, kể về câu chuyện của các nhân viên cùng với sự phát triển của Oppo từ góc nhìn của họ. Bạn có thể xem các bộ phim tài liệu này ở đây.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Đơn vị in tem chống hàng giả uy tín, chuyên nghiệp

In tem chống hàng giả là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm, thương hiệu trước các đối tượng sao chép làm giả, làm nhái. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn luôn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị in tem chống giả bởi sự tràn lan của các cơ sơ in ấn hiện nay.

Khám phá hệ tiện ích tạo nên chuẩn mực sống thời thượng tại Sunshine Golden River

Với lối thiết kế xanh thông minh, chuỗi tiện ích 5 sao cùng đơn vị vận hành quản lý chuẩn quốc tế, Sunshine Golden River trở thành không gian đáng sống của giới thượng lưu, doanh nhân, nghệ sĩ… Tại đây, tất cả nhu cầu sống, giải trí, chăm sóc sức khỏe... của cư dân đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

3 tháng cuối năm 2022, gửi tiết kiệm ở đâu lãi suất cao, quà tặng hấp dẫn?

Từ ngày 23/9/2022, KienlongBank thực hiện điều chỉnh tăng lãi suất huy động tiền gửi với khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Mức lãi suất được Nhà băng điều chỉnh từ 0,3 - 1%/năm. Theo đó, lãi suất tiền gửi cao nhất với các kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng lên tới 5%.

Home Credit: Phát triển bền vững từ 'cộng đồng bền vững'

Từ khi có mặt tại Việt Nam năm 2008, hành trình phát triển bền vững của Home Credit luôn song hành với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Thông qua nhiều hoạt động thiết thực như nâng cao hiểu biết về quản lý tài chính cho người dân, tài trợ giáo dục và những dự án hỗ trợ trực tiếp cho cộng đồng, Home Credit tiếp thêm trợ lực cho người có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ, đối tượng yếu thế trong xã hội…

Tech How

Đây là chiếc máy bay giấy có thể điều khiển bằng smartphone

Máy bay giấy có lẽ là trò chơi của mọi đứa trẻ trên thế giới. Và càng tuyệt vời hơn nếu giờ đây bạn có thể điều khiển nó bằng chiếc smartphone của mình.

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?

Chồng đĩa CD sẽ ra sao nếu bị nén bằng máy thủy lực 500 tấn?

Máy ép thủy lực 500 tấn có khả năng ép nát ‘như tương tàu’ nhiều loại đồ vật. Nhưng nếu xếp chồng nhiều đĩa CD lên với nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra?