Oppo ra mắt Cộng đồng Oppo toàn cầu

Nhận kỷ niệm 18 năm thành lập công ty, Oppo vừa thành lập Cộng đồng Oppo toàn cầu (Oppo Global Community).

Thương hiệu công nghệ Trung Quốc Oppo vừa tròn 18 tuổi vào ngày hôm qua. Và để kỷ niệm sự kiện này, công ty đã ra mắt Cộng đồng Oppo toàn cầu (Oppo Global Community).

Cộng đồng toàn cầu của Oppo (community.oppo.com) sẽ hoạt động như một hệ sinh thái mở và toàn diện cho tất cả người dùng Oppo để giúp họ tham gia, tương tác và chia sẻ thông tin với Oppo và với nhau một cách dễ dàng hơn.

Cộng đồng cũng sẽ hoạt động như một trung tâm cho các chương trình khác nhau do Oppo phát động, bao gồm Chương trình Đại sứ Sản phẩm Oppo, diễn đàn mở O-Chat và Oppo Lifesetter.

Cộng đồng Oppo toàn cầu, Oppo Global Community

Chương trình Đại sứ Sản phẩm của Oppo mang đến cơ hội cho người dùng trải nghiệm các sản phẩm và cải tiến mới nhất của Oppo trước những người khác, trong khi diễn đàn O-Chat cho phép người dùng trên khắp thế giới thảo luận về các sản phẩm và công nghệ của Oppo. Mặt khác, Oppo Lifesetter mời người dùng chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống của họ để giúp đỡ và truyền cảm hứng cho những người khác.

Thông qua Cộng đồng Oppo toàn cầu, Oppo cũng dự định cung cấp cho người dùng, những người đam mê công nghệ một cách trực quan và thuận tiện hơn để truy cập thông tin và cập nhật về Oppo, cũng như các hoạt động của Oppo. Đồng thời, cộng đồng này cũng cung cấp cho họ một kênh giao tiếp với các chuyên gia của Oppo để chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết của họ về các sản phẩm, dịch vụ của Oppo.

Ngoài ra, Cộng đồng Oppo toàn cầu cũng sẽ cung cấp cho người dùng Oppo trên toàn thế giới một kênh hiệu quả để giao tiếp trực tiếp với nhau, nói về trải nghiệm của họ với các dịch vụ và sản phẩm của công ty.

Bên cạnh việc ra mắt Cộng đồng Oppo toàn cầu, Oppo tiết lộ rằng họ hiện đang vận hành hơn 2.500 trang web dịch vụ trên khắp thế giới và từ ngày 10 đến ngày 12 hàng tháng, họ sẽ cung cấp các lợi ích độc quyền cho người dùng tại hơn 900 trung tâm dịch vụ ở 24 quốc gia như một phần của Ngày bảo hành Oppo. Những lợi ích này bao gồm giảm giá dịch vụ sửa chữa và dịch vụ khử trùng miễn phí.

Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập, Oppo cũng đã phát hành một loạt phim tài liệu, kể về câu chuyện của các nhân viên cùng với sự phát triển của Oppo từ góc nhìn của họ. Bạn có thể xem các bộ phim tài liệu này ở đây.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Home Credit: Đa dạng hoá nguồn nhân lực để phát triển bền vững

Chương trình ươm mầm tài năng Home Racer; Chuỗi hội thảo chăm sóc sức khỏe Wellness Talk hay phát triển ứng dụng di động thông minh Candidate Mobile App (CMA) dành cho ứng viên…là một trong số các hoạt động áp dụng DEI được Home Credit đưa vào môi trường làm việc của công ty.

Home Credit thúc đẩy toàn diện tài chính số phục vụ khách hàng

Với các sáng kiến đẩy mạnh khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính đặc biệt với nhóm đối tượng thu nhập thấp - dưới chuẩn ngân hàng, Home Credit Việt Nam đang nỗ lực hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tài chính cho toàn người dân khi bước đầu ghi nhận kết quả có tới 23% số khách hàng là những người vay tín dụng lần đầu.

UpRace 2023 chính thức khai mạc

Dự án chạy bộ vì cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam - UpRace 2023 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 06/10/2023 đến 29/10/2023, với sự đồng hành của ba tổ chức xã hội trong lĩnh vực giáo dục, xã hội, môi trường.

ĐH Công nghệ TPHCM tổ chức Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ

Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ (HUTECH TECHSHOW 2023) do trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tổ chức có 40 doanh nghiệp lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ tham gia mang đến hơn 3.550 cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên đã và sắp tốt nghiệp.


Tech How

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.

Cách tăng tốc độ internet trên điện thoại Android

Làm cách nào để tăng tốc độ internet trên những chiếc điện thoại Android?

Cách chụp ảnh màn hình trên máy Mac

Dưới đây là những cách tốt nhất để ghi lại nội dung trên màn hình máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn Apple của bạn.