Oppo Reno8 T 4G Sunset Orange rỏ rỉ cấu hình chi tiết

Oppo Reno8 T 4G Sunset Orange vừa lộ diện cấu hình phần cứng chi tiết.

Oppo sẽ ra mắt Reno8 T 4G tại Philippines vào ngày 8 tháng 2 và chúng ta đã biết nó trông như thế nào vì Oppo đã liệt kê nó trên cửa hàng trực tuyến của mình. Công ty chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của Reno8 T 4G, nhưng có tin đồn cho rằng nó sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Helio G99 SoC.

Cấu hình chi tiết Oppo Reno8 T 4G Sunset Orange

Mới đây, một chuyên gia rò rỉ đã tiết lộ cấu hình chi tiết của chiếc điện thoại này. Những hình ảnh được người này chia sẻ tiết lộ Oppo Reno8 T 4G được trang bị chip Helio G99, màn hình 6,43 inch và chạy ColorOS 13 dựa trên Android 13. Máy có 8GB RAM (+8GB RAM ảo) và dung lượng lưu trữ 256GB (nhiều khả năng vẫn còn nhiều tùy chọn lưu trữ khác).

Oppo Reno8 T 4G sẽ đi kèm với bốn camera – một camera selfie 32MP dạng nốt ruồi. Phía sau là camera chính 100 MP kết hợp với 2 cảm biến 2 MP.

Oppo Reno8 T 4G Sunset Orange, điện thoại Oppo

Một hình ảnh khác cho chúng ta thấy cài đặt tốc độ làm mới màn hình, xác nhận rằng Reno8 T 4G sẽ có màn hình 90Hz và bạn sẽ có tùy chọn để chọn giữa tốc độ làm mới 60Hz và 90Hz. Tuy nhiên, Reno8 T 4G không có tùy chọn Auto, có thể tự động chuyển đổi tốc độ làm mới tùy thuộc vào ứng dụng và nội dung hiển thị trên màn hình. Hình ảnh này cũng hiển thị biểu tượng NFC trên thanh trạng thái, nghĩa là Reno8 T 4G sẽ có chip NFC trên bo mạch.

Oppo Reno8 T 4G Sunset Orange, điện thoại Oppo

Bức ảnh thứ ba cho chúng ta thấy mặt sau của Reno8 T 4G. Chúng ta đang nhìn thấy phiên bản Oppo Reno8 T 4G Sunset Orange với thiết kế bằng da, nhưng không rõ đây có phải là thiết kế Sợi thủy tinh-Da mà chúng tôi đã thấy trước đây trên F21 Pro 4G hay một thứ gì đó khác.

Oppo Reno8 T 4G Sunset Orange, điện thoại Oppo

Trước đó, chúng ta đã biết rằng Oppo Reno8 T 4G cũng sẽ có màu Midnight Black với thiết kế Oppo Glow. Ngoài 2 màu sắc này hiện chưa biết thiết bị sẽ có thêm tùy chọn màu sắc nào hay không.

Oppo Reno8 T 4G Sunset Orange, điện thoại Oppo

Ngoài ra còn có một biến thể 5G của Oppo Reno8 T, có màn hình cong với một nốt ruồi ở giữa. Có tin đồn rằng nó sẽ đi kèm với chip Snapdragon 695. Thiết bị này được đồn sẽ ra mắt vào đầu tháng 2.

Oppo Reno8 T 4G Sunset Orange, điện thoại Oppo

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?