Rò rỉ hình ảnh Nothing Ear (2)

Rò rỉ hình ảnh Nothing Ear (2) cùng với những tính năng cải tiến.

Carl Pei chắc chắn sẽ khiến chúng ta luôn chú ý trong năm nay. Ngoài tin tức ngày hôm qua rằng sẽ có một bản phát hành tại Hoa Kỳ của chiếc điện thoại chưa ra mắt Nothing Phone (2) thì hình ảnh Nothing Ear (2) cũng vừa rò rỉ.

Nothing Ear (2), tai nghe không dây, tai nghe Nothing

Hình ảnh Nothing Ear (2) rò rỉ

Những hình ảnh bị rò rỉ bên dưới đến từ @OnLeaks và SmartPrix. Nó cho thấy một thiết kế rất quen thuộc. Những hình ảnh bị rò rỉ dường như là hình ảnh sản phẩm thực tế của "Nothing Ear (2)", nó bao gồm tất cả các chi tiết về tính năng.

Nothing Ear (2), tai nghe không dây, tai nghe Nothing

Nothing Ear (2), tai nghe không dây, tai nghe Nothing

Nothing Ear (2), tai nghe không dây, tai nghe Nothing

Khi so sánh thiết kế của Nothing Ear (1) với những hình ảnh rò rỉ của Nothing Ear (2), thay đổi duy nhất có thể nhận thấy ở bên ngoài là sự điều chỉnh về vị trí của micrô khử tiếng ồn. Trước đây, nó nằm ở trên cùng của thiết bị nhưng hiện tại nó đã được di chuyển đến gần hơn với màu đỏ đánh dấu ở mặt trước.

Nothing Ear (2), tai nghe không dây, tai nghe Nothing

Dù thiết kế không có nhiều thay đổi nhưng sẽ có một số khác biệt chính về thông số kỹ thuật chắc chắn sẽ làm nên sự khác biệt của mẫu mới này. Tai nghe Nothing Ear Buds 2 được cho là sẽ được trang bị tính năng Personalized ANC, cho phép người dùng điều chỉnh mức độ khử tiếng ồn cho phù hợp với sở thích cá nhân của mình. Ngoài ra, sẽ có Transparency Mode và Dual Connectivity ể có thể kết nối với hai thiết bị khác nhau cùng một lúc và nhanh chóng chuyển đổi giữa chúng. Cuối cùng, Nothing được cho là sẽ bổ sung hỗ trợ cho Advanced EQ cùng với khả năng tùy chỉnh cài đặt của nó.

Nothing Ear (2), tai nghe không dây, tai nghe Nothing

Tai nghe không dây Nothing Ear (1) nổi bật nhờ vẻ ngoài khác thường và trong suốt, chưa kể đến chất lượng âm thanh tuyệt vời với giá cả phải chăng. Hi vọng thế hệ tiếp theo của nó sẽ tiếp tục mang đến những cải tiến đáng giá.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?