Samsung Wallet đã có mặt tại 8 thị trường mới

Hiện tại, Samsung Wallet cũng đã có mặt tại 2 thị trường lớn là Ấn Độ và Brazil.

Samsung Wallet đã ra mắt vào tháng 6 năm ngoái, mang Samsung Pay và Samsung Pass về chung một nhà. Sau đó, ứng dụng này đã được triển khai trên phạm vi toàn cầu.

Samsung Wallet, ví điện tử

Mới đây, công ty Hàn Quốc hiện đang mở rộng sang 8 thị trường mới, nâng tổng số lên 29.

Các khu vực mới là Úc, Brazil, Canada, Hồng Kông, Ấn Độ, Malaysia, Singapore và Đài Loan. Việc triển khai dự kiến sẽ hoàn tất vào cuối tháng 1.

Samsung Wallet là dịch vụ một cửa cho tất cả các loại thẻ bên cạnh tính năng ví điện tử thông thường - thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, thẻ thư viện, thẻ thành viên và thẻ quà tặng và thậm chí một số khóa kỹ thuật số được hỗ trợ, cũng như các tài sản kỹ thuật số như ví blockchain.

Samsung Wallet, ví điện tử

Samsung hợp tác với một số nhà sản xuất ô tô như BMW và Hyundai để cung cấp chức năng chìa khóa kỹ thuật số cho một loạt mẫu xe. Di sản của Samsung Pass cũng mang đến khả năng quản lý mật khẩu và quyền truy cập vào tiền điện tử cho người dùng.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?