Snapdragon 8 Gen 2 sẽ có một biến thể với xung nhịp siêu cao

Snapdragon 8 Gen 2 được đồn đại sẽ có một biến thể với xung nhịp siêu cao.

Đã gần đến thời điểm Qualcomm công bố bộ xử lí cao cấp tiếp theo của mình. Vì vậy, dễ hiểu khi những tin đồn về SoC này xuất hiện thường xuyên hơn.

Thông tin mới nhất đến từ nhà cung cấp thông tin nổi tiếng trên Weibo, Digital Chat Station. Nguồn tin trên cho rằng Qualcomm có thể tung ra hai phiên bản riêng biệt của Snapdragon 8 Gen 2 sắp tới.

Snapdragon 8 Gen 2, Quacomm

Trong đó, một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản có xung nhịp cực cao. Hiện tại, lõi Prime của Snapdragon 8+ Gen 1 chạy ở tốc độ 3,19 GHz, trong khi tùy chọn tần số cao sẽ cung cấp ít nhất 3,4-3,5 GHz.

Như những tin đồn trước đây, Snapdragon 8 Gen 2 sẽ dựa trên quy trình sản xuất 4nm của TSMC. Nó sẽ cung cấp sức mạnh xử lí cho iQOO 11 và nhiều flagship khác.

Nguồn tin này cũng cho rằng dòng Dimensity của MediaTek sẽ mang đến một bước nhảy vọt về hiệu suất CPU. Nó sẽ giúp thu hẹp hơn nữa khoảng cách giữa Dimensity và Snapdragon.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Home Credit thúc đẩy toàn diện tài chính số phục vụ khách hàng

Với các sáng kiến đẩy mạnh khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính đặc biệt với nhóm đối tượng thu nhập thấp - dưới chuẩn ngân hàng, Home Credit Việt Nam đang nỗ lực hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tài chính cho toàn người dân khi bước đầu ghi nhận kết quả có tới 23% số khách hàng là những người vay tín dụng lần đầu.

UpRace 2023 chính thức khai mạc

Dự án chạy bộ vì cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam - UpRace 2023 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 06/10/2023 đến 29/10/2023, với sự đồng hành của ba tổ chức xã hội trong lĩnh vực giáo dục, xã hội, môi trường.

ĐH Công nghệ TPHCM tổ chức Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ

Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ (HUTECH TECHSHOW 2023) do trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tổ chức có 40 doanh nghiệp lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ tham gia mang đến hơn 3.550 cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên đã và sắp tốt nghiệp.

Giá trị VinFast bất ngờ tăng lên 113 tỷ USD

Định giá VinFast cũng khiến tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng gia tăng thêm 8,9 tỷ USD, trở lại top 30 người giàu nhất thế giới.


Tech How

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.

Cách tăng tốc độ internet trên điện thoại Android

Làm cách nào để tăng tốc độ internet trên những chiếc điện thoại Android?

Cách chụp ảnh màn hình trên máy Mac

Dưới đây là những cách tốt nhất để ghi lại nội dung trên màn hình máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn Apple của bạn.