Sôi động lễ trao giải Red Carpet 2022 kết hợp đêm Prom: Aetheria

Tổ chức Movies for Relief đã tổ chức thành công lễ trao giải kết hợp đêm prom “Aetheria” tại Trống Đồng Palace - 489 Hoàng Quốc Việt vào ngày 25/8 vừa qua.

Lễ trao giải kết hợp đêm prom này nằm trong chuỗi sự kiện thường niên của tổ chức Movies for Relief, trực thuộc Đoàn Trường THPT Chuyên Sư Phạm Hà Nội, với tên gọi: Red Carpet – Thảm đỏ Chuyên Sư Phạm.

Sự kiện lần này với chủ đề: “Aetheria – Nơi tìm về linh hồn thiên đàng trong chính mình” đã thu hút đông đảo người quan tâm và tham dự, đặc biệt là các bạn trẻ.

Tiếp nối sự có mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng tại những mùa trước của Red Carpet – Thảm đỏ Chuyên Sư Phạm như: ca sĩ Bùi Anh Tuấn, ca sĩ B-ray, ca sĩ Đức Phúc, Rapital, Gerdnang,…; Red Carpet 2022 có sự góp mặt của nhiều ca sĩ có tiếng là: Hương Ly, Nam Lê, Grey D và đặc biệt là Soobin Hoàng Sơn.

ca sĩ hương ly, ca sĩ nam lê, red carpet 2022, thảm đỏ chuyên sư phạmCa sĩ Nam Lê – Hương Ly

nhóm nhạc dalab, red carpet 2022, thảm đỏ chuyên sư phạmNhóm nhạc Dalab

Ca sĩ Grey D, Ca sĩ Grey D

Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, red carpet 2022, thảm đỏ chuyên sư phạmCa sĩ Soobin Hoàng Sơn

Bên cạnh đó, Red Carpet 2022 còn nhận được sự góp mặt của MC Sea Games 31 – MC Khánh An, cùng với dàn khách mời như DJ Emma, MCCM – Câu lạc bộ âm nhạc đến từ Đoàn trường THPT Chuyên Sư Phạm, Glee Phan Đình Phùng, Glee Cầu Giấy, nhóm nhảy Sh!lent Crew. Và không thể thiếu sự góp mặt của các giám khảo, cố vấn chuyên môn lĩnh vực sân khấu – điện ảnh; các nhóm làm phim tham gia dự thi và hơn 1500 khách tham dự.

DJ Emma, red carpet 2022, thảm đỏ chuyên sư phạmDJ Emma

nhóm nhạc, red carpet 2022, thảm đỏ chuyên sư phạmSh!lent Crew cùng bài nhảy sôi động

Đã có rất nhiều giải thưởng đặc sắc được trao tặng tới các nhóm làm phim; giải Quán quân và Á quân lần lượt thuộc về Tones và Buông, giải Phim ngắn được yêu thích nhất thuộc về Before Sunrise, giải Nữ chính xuất sắc nhất thuộc về Hà My đến từ nhóm Amonte, giải Nam chính xuất sắc nhất thuộc về Đức Minh đến từ nhóm Exterior, giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất thuộc về Hữu Phúc đến từ Exhausted O’man, giải Biên kịch xuất sắc nhất được trao cho, giải Dựng phim xuất sắc nhất được trao cho Mai Linh đến từ nhóm The Coco, giải Đạo diễn xuất sắc nhất đã gọi tên bạn Nhật Sơn đến từ nhóm Foozoo.

red carpet 2022, thảm đỏ chuyên sư phạmNhóm làm phim xuất sắc nhất – Quán quân thuộc về Tones

Before Sunrise – Nhóm làm phim được yêu thích nhất, red carpet 2022, thảm đỏ chuyên sư phạmBefore Sunrise – Nhóm làm phim được yêu thích nhất

Hơn hết, không thể không kể tới mục đích cuối của sự kiện Red Carpet – Thảm đỏ Chuyên Sư Phạm là sử dụng 100% số tiền thu được để làm từ thiện.

Sự kiện mong muốn góp phần giúp đỡ những số phận khó khăn, bất hạnh, cần nơi nương tựa, mong muốn được trao đi tình thương và lan tỏa những điều tốt đẹp cùng những giá trị nhân văn tới mọi người.

red carpet 2022, thảm đỏ chuyên sư phạm

Lễ trao giải kết hợp đêm prom 2022 của tổ chức Movies for Relief đã đem tới nhiều kỷ niệm đối với BTC Red Carpet nói riêng và khách tham dự sự kiện nói chung, Red Carpet – Thảm đỏ Chuyên Sư Phạm hứa hẹn sẽ tiếp tục là nơi để các bạn học sinh có thể bộc lộ khả năng và niềm yêu thích của mình đối với lĩnh vực phim ảnh và chắc chắn sẽ là điểm thu hút của rất nhiều bạn trẻ trong tương lai.

Zen
Zen

Zen Nguyễn là người sáng lập nên Blog công nghệ Tech News Daily. Zen hiện đang công tác trong lĩnh vực truyền thông, báo chí, marketing online và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc SEO Google, truyền thông số.

Tech Biz

Đơn vị in tem chống hàng giả uy tín, chuyên nghiệp

In tem chống hàng giả là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm, thương hiệu trước các đối tượng sao chép làm giả, làm nhái. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn luôn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị in tem chống giả bởi sự tràn lan của các cơ sơ in ấn hiện nay.

Khám phá hệ tiện ích tạo nên chuẩn mực sống thời thượng tại Sunshine Golden River

Với lối thiết kế xanh thông minh, chuỗi tiện ích 5 sao cùng đơn vị vận hành quản lý chuẩn quốc tế, Sunshine Golden River trở thành không gian đáng sống của giới thượng lưu, doanh nhân, nghệ sĩ… Tại đây, tất cả nhu cầu sống, giải trí, chăm sóc sức khỏe... của cư dân đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

3 tháng cuối năm 2022, gửi tiết kiệm ở đâu lãi suất cao, quà tặng hấp dẫn?

Từ ngày 23/9/2022, KienlongBank thực hiện điều chỉnh tăng lãi suất huy động tiền gửi với khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Mức lãi suất được Nhà băng điều chỉnh từ 0,3 - 1%/năm. Theo đó, lãi suất tiền gửi cao nhất với các kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng lên tới 5%.

Home Credit: Phát triển bền vững từ 'cộng đồng bền vững'

Từ khi có mặt tại Việt Nam năm 2008, hành trình phát triển bền vững của Home Credit luôn song hành với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Thông qua nhiều hoạt động thiết thực như nâng cao hiểu biết về quản lý tài chính cho người dân, tài trợ giáo dục và những dự án hỗ trợ trực tiếp cho cộng đồng, Home Credit tiếp thêm trợ lực cho người có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ, đối tượng yếu thế trong xã hội…

Tech How

Đây là chiếc máy bay giấy có thể điều khiển bằng smartphone

Máy bay giấy có lẽ là trò chơi của mọi đứa trẻ trên thế giới. Và càng tuyệt vời hơn nếu giờ đây bạn có thể điều khiển nó bằng chiếc smartphone của mình.

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?

Chồng đĩa CD sẽ ra sao nếu bị nén bằng máy thủy lực 500 tấn?

Máy ép thủy lực 500 tấn có khả năng ép nát ‘như tương tàu’ nhiều loại đồ vật. Nhưng nếu xếp chồng nhiều đĩa CD lên với nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra?