Tesla sẽ chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

Mới đây, CEO Elon Musk của Tesla cho biết các trạm sạc điện của Tesla tại Hollywood sẽ cho phép chủ xe thanh toán bằng Dogecoin.

CEO Tesla đã tweet rằng: "Chúng tôi đang lên kế hoạch xây dựng nhà hàng và nhà hát tương lai ở các trạm sạc tại khu vực Hollywood. Tất nhiên các bạn có thể thanh toán bằng đồng Doge".

Hôm qua, Console Ryan Zohoury, đồng sáng lập Tesla, chia sẻ trên Twitter rằng các trạm sạc Superchargers đã kín chỗ chỉ 10 phút sau khi mở cửa.

Tesla chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

Như vậy, đây là động thái chính thức đầu tiên của Tesla sau 2 tháng Musk tuyên bố thử nghiệm thanh toán bằng Dogecoin cho một số sản phẩm của hãng.

Trong 1 bài phỏng vấn mới đây, vị tỷ phú này cũng tái khẳng định sự tin tưởng của mình vào đồng Dogecoin: "Giá trị thanh toán của Bitcoin khá thấp, trong khi chi phí giao dịch cao. Nó phù hợp với vai trò tài sản tích trữ, nhưng không hợp làm đồng tiền giao dịch" và rằng Dogecoin phù hợp để thanh toán cho các giao dịch hơn.

Elon Musk là một trong những người mua nhiều tiền điện tử nhất. Tính đến thời điểm này, Tesla đã đầu tư 1,5 tỷ USD vào thị trường này. Vì vậy, nhất cử nhất động của Musk đều có ảnh hưởng ít nhiều đến các đồng tiền điện tử mà ông đầu tư.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?