Tựa game Angry Birds gốc trở lại App Store và Google Play Store

Trò chơi Angry Birds gốc đã trở lại trong App Store và Google Play Store.

Bạn có tin hay không, đã 10 năm trôi qua kể từ khi Rovio phát hành phiên bản Angry Birds đầu tiên. Cùng với sự phổ biến của game Angry Birds, các nhân vật của nó nhanh chóng trở thành một công cụ tiếp thị trên phim hoạt hình, quần áo, trò chơi trên bàn, tivi và thậm chí trên màn ảnh…

Angry Birds gốc

Rovio có thể không đạt được mục tiêu đầy tham vọng là vượt qua Disney nhưng ít nhất có một công viên giải trí Angry Birds ở Tampere, Phần Lan vẫn đang mở cửa. Trò chơi Angry Birds gốc đã được ra mắt vào ngày 11 tháng 12 năm 2019 cho iOS và ra mắt trên Android vào tháng 9 năm sau. Tựa game Angry Birds gốc đã bị xóa khỏi các cửa hàng ứng dụng vào năm 2019. Tuy nhiên, hôm nay có một tin tức quan trọng mà bạn cần phải biết!

Tựa game Angry Birds gốc hiện đã có một lần nữa trên App Store và Google Play Store (của iOS và Android). Giám đốc điều hành của Rovio, Alex Pelletier-Normand cho biết: "Chúng tôi vô cùng biết ơn khi có một cộng đồng tuyệt vời gồm những người hâm mộ gắn bó và quan tâm sâu sắc đến các trò chơi của chúng tôi".

Giám đốc điều hành này lưu ý: "Angry Birds đã làm rung động rất nhiều người và hiện diện rộng rãi trong lĩnh vực game di động. Sau khi nhận được sự phản đối của người hâm mộ, chúng tôi chỉ còn cách tìm cách đưa Angry Birds trở lại. Trò chơi đã được xây dựng lại để cho phép chủ sở hữu thiết bị mới hơn có thể chơi với trải nghiệm gốc của năm 2012".

Nhà sản xuất điều hành của trò chơi, Sami Ronkainen, cho biết: "Trong khi chúng tôi đang xây dựng lại Angry Birds, chúng tôi đã rất cẩn thận để giữ lại cảm giác của trò chơi Angry Birds gốc".

Giám đốc điều hành Sami Ronkainen nói: "Chúng tôi biết người hâm mộ của chúng tôi là một nhóm sáng suốt và sẽ có thể chọn ra những khác biệt thậm chí nhỏ. Việc phù hợp với lối chơi, vật lý và diện mạo của trò chơi bên cạnh bản gốc là rất quan trọng".

Angry Birds gốc

Nếu bạn muốn quay ngược thời gian trở về những ngày vô tư, hãy cài đặt ứng dụng thích hợp và bỏ ra 99 xu để mua quyền trải nghiệm trò chơi. Và nếu bạn đã bỏ lỡ cơn sốt Angry Birds khi nó xảy ra lần đầu tiên, thì đây là cơ hội để bạn trải nghiệm lại cảm giác đó một lần nữa.

Link tải về Rovio Classics: Angry Birds cho Andro

Link tải về Rovio Classics: Angry Birds cho iOS

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?