Twitter cho phép tạo ảnh GIF từ camera iOS của bạn

Không rõ khi nào tính năng này có thể xuất hiện trên Android.

Theo Engadget, ảnh GIF được phát minh từ năm 1987. Nhưng bằng cách nào đó, bây giờ nó ngày càng phổ biến hơn.

Nhiều người trong chúng ta chuyển sang GIF khi muốn chia sẻ các clip đáng nhớ về các chương trình truyền hình, phim và tin tức hoặc bất kỳ khoảnh khắc thú vị nào trong cuộc sống.

Và nếu bạn là người dùng Twitter thường xuyên, công ty sẽ giúp bạn tạo và chia sẻ những clip đó dễ dàng hơn. Ứng dụng Twitter vừa cập nhật một phiên bản mới cho iOS với tính năng chụp ảnh GIF tích hợp.

Tất cả những gì bạn phải làm là mở mô-đun máy ảnh và vuốt sang chế độ GIF để quay một trong các clip của riêng bạn. Bạn có thể thấy tính năng này đang hoạt động trong tweet mà Twitter dùng để thông báo về bản cập nhật.

Hiện tại, tính năng này chỉ có trên iOS. Khi Engadget liên hệ với Twitter để hỏi về việc chức năng GIF sẽ đến với Android, công ty cho biết bản cập nhật này sẽ đến trong tương lai (nhưng họ không nói chính xác là khi nào).

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?