Valve ra mắt Steam Deck, cho phép đặt hàng ngay

Valve vừa trình làng console Steam Deck. Hiện tại, các fan đã có thể đặt hàng trước thiết bị này.

Theo GSMArena, cuối cùng thì Valve cũng chính thức ra mắt chiếc console Steam Deck. Thiết bị hiện đã có sẵn để đặt hàng đợt đầu tiên.

Steam Deck

Những người mua tiềm năng đã đặt trước thiết bị sẽ có 72 giờ để hoàn tất giao dịch (sau khi nhận email và họ cũng có thể hủy nếu không muốn mua nữa).

Valve cũng đã phát hành một mini-game có tên Aperture Desk Job. Lấy bối cảnh trong vũ trụ Portal, trò chơi được thiết kế để hướng dẫn bạn qua các điều khiển và tính năng của Steam Deck. Ngoài ra, tựa game này cũng có thể ải xuống cho bất kỳ ai có PC chạy Windows để chơi với 1 bộ điều khiển bất kỳ.

Mini-game này sẽ được tải xuống miễn phí cho tất cả người dùng Steam và sẽ có mặt vào ngày 1 tháng 3.

Trong khi đó, trên trang Steam, Valve cũng đã tạo một trang có tên là Great on Deck để giới thiệu những trò chơi hoạt động tốt trên phần cứng của Steam Deck. Một số tựa game đáng chú ý bao gồm Elden Ring, Horizon Zero Dawn, The Witcher 3: Wild Hunt, Stardew Valley, Hades, Terraria, Shadow Warrior 2, v.v.

Steam Deck

Những trò chơi này được cho là đã vượt qua tất cả các cuộc kiểm tra tính tương thích và sẽ mang đến trải nghiệm ‘tuyệt vời’ trên Steam Deck.

Steam Deck có giá 399 USD cho bản 64 GB, 529 USD cho bản 256 GB và 649 USD cho bản 512 GB.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?