Vespa 946 Christian Dior bị thổi giá lên 1,8 tỷ đồng

Từ giá khởi điểm tại thị trường Việt Nam khoảng 700 triệu đồng, đến nay Vespa 946 Christian Dior đã bị đẩy giá lên đến 1,8 tỷ đồng.

Chỉ trong vài ngày gần đây, mẫu xe Vespa 946 Christian Dior bỗng trở nên hot hơn bao giờ hết tại thị trường Việt Nam. Nhiều đại lý đang rao bán ‘con xe’ này với giá dao động từ 1,5-1,6 triệu đồng.

Thậm chí, một cửa hàng xe máy cao cấp ở Long Biên (Hà Nội) còn chào bán dòng xe máy này với mức giá ‘khủng’ 1,6-1,8 tỷ đồng. Để dễ hình dung, với 1,8 tỷ đồng, người dùng đã có thể sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô hạng sang cỡ nhỏ. Thay vào đó, giới đam mê Vespa lại chi cho phiên bản Vespa 946 Christian Dior.

Vespa 946 Christian Dior

Vespa 946 Christian Dior cập bến Việt Nam hồi đầu tháng 3 vừa qua với giá khởi điểm 700 triệu đồng. Một phần nguyên nhân của việc xe bị đẩy giá lên quá cao xuất phát từ việc chỉ có 33 chiếc được nhập về đến thời điểm này.

Ngoài ra, việc gắn với thương hiệu Dior cũng góp phần làm gia tăng giá trị của chiếc xe. Ngay từ tuần đầu tiên, các chủ xe bán lại đã thu lời từ 200-300 triệu đồng.

Vespa 946 Christian Dior

Vespa 946 Christian Dior là mẫu xe ra mắt vào giữa năm 2020, đánh dấu sự hợp tác giữa thương hiệu xe ga Italy và hãng thời trang danh tiếng nước Pháp. Chỉ có 946 chiếc được sản xuất cho thị trường thế giới. Đến năm 2021, Piaggio Việt Nam giới thiệu và nhận đặt hàng với số lượng giới hạn cho mẫu xe này.

Bản Vespa 946 tiêu chuẩn ra mắt hồi năm 2015 chỉ có giá 350 triệu đồng. Nghĩa là bản mới có giá khởi điểm đắt gấp đôi. Dù vậy, phiên bản mới không có quá nhiều khác biệt với bản cũ, giá trị của nó đến từ thương hiệu thời trang Dior.

Vespa 946 Christian Dior

Vespa 946 Christian Dior là chiếc 946 thứ hai của Vespa kết hợp với một hãng thời trang. Chiếc đầu tiên là 946 Emporio Armani về Việt Nam năm 2015 với giá 405 triệu đồng.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?