Video test khả năng quay video 4k của iPhone SE 2022

Dù không sử dụng thiết kế mới gây ấn tượng nhưng hệ thống camera của iPhone SE 2022 (iPhone SE 3) đã được nâng cấp đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm.

Về mặt cấu hình, iPhone SE 2022 được đánh giá tương đương với mẫu iPhone 13. Nhờ vậy, mẫu iPhone SE mới có tính năng Photographic Styles như iPhone 13, cùng khả năng quay video 4K 60 Hz tuyệt vời, Deep Fusion và Smart HDR 4 cũng là điểm cộng.

Theo iPhone 14 News, con chip A15 cũng tích hợp một bộ xử lí hình ảnh tốt hơn. Thông số camera của thiết bị gồm một camera sau 12MP và camera trước 7MP.

quay video 4K với iPhone SE 2022

Đặc biệt, hệ thống camera sau hỗ trợ tính năng Cinematic Mode với khả năng quay video chất lượng 4K.

Để biết tính năng này hoạt động như thế nào, kênh YouTube Alpha Tech đã thực hiện một đoạn video ngắn. Mời các bạn theo dõi!

Video test tính năng quay video 4K với Cinematic Mode trên iPhone SE 2022

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?