Việt Kiếm 3D Mobile chuẩn bị ra mắt

Việt Kiếm 3D Mobile dự kiến sẽ bước vào giai đoạn Alpha test vào tháng 2/2023.

Game nhập vai MMORPG tại thị trường Việt Nam khá nhiều nhưng đa số là các sản phẩm đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc… những quốc gia có nền công nghiệp game cực kỳ phát triển. Vì vậy, khi VNG phát hành Thuận Thiên Kiếm – một tựa game MMORPG do chính người Việt phát triển – đã khiến cộng đồng game thủ nước nhà hết sức hào hứng.

Thuận Thiên Kiếm được biết đến như một game online dã sử Việt Nam đầu tiên được sản xuất. Game chính thức được thương mại hóa vào tháng 3/2010.

Việt Kiếm 3D Mobile, game mobile, game Android

Hơi đáng tiếc khi tuổi thọ của tựa game này khá ngắn khi không thể cạnh tranh được với các sản phẩm khác trên thị trường. Dù vậy, nó vẫn mang đến một làn gió mới cho làng game Việt vào thời điểm đó.

Và mới đây, một dự án MMORPG được giới thiệu đến cộng đồng game thủ có tên Việt Kiếm 3D Mobile. Đây cũng là một tựa game do người Việt phát triển và sẽ triển khai trên các nền tảng mobile.

Việt Kiếm 3D Mobile, game mobile, game Android

Việt Kiếm 3D Mobile lấy bối cảnh thời Trịnh – Nguyễn phân tranh. Đội ngũ phát triển game cho biết gameplay của tựa game này không hướng vào việc cài cuốc luyện level và PK theo số đông với từng quy mô từ đội nhóm cho đến phe phái. Hiện tại, Việt Kiếm 3D Mobile vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và được hứa hẹn sẽ nâng cấp ngay khi game có doanh thu.

Game dự kiến sẽ Alpha Test vào giai đoạn tháng 2/2023. Hiện tại, cộng đồng game thủ Việt Nam đang hào hứng chờ đợi sự ra mắt của tựa game thuần Việt này.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?