watchOS 9 gây ra lỗi cho Spotify

Bản cập nhật watchOS 9 gây ra lỗi khiến tính năng phát trực tuyến của Spotify không hoạt động.

Thứ Hai vừa qua, Apple đã phát hành phiên bản mới nhất của hệ điều hành dành cho thiết bị đeo - watchOS 9. Phiên bản này hỗ trợ từ Apple Watch Series 4 và các mẫu mới hơn. Tuy nhiên, một vài vấn đề đã phát sinh ngay sau khi bản cập nhật này được phát hành.

watchOS 9 gây lỗi cho Spotify

Người dùng Spotify có lẽ đang đau đầu với watchOS 9. Ngay khi họ cập nhật watchOS 9 cho Apple Watch của mình thì tính năng phát trực tuyến của Spotify cũng ngỏm củ tỏi theo.

watchOS 9 gây lỗi, watchOS 9, Spotify

Tình hình nghiêm trọng đến mức Spotify cũng gửi email cho khách hàng của mình: “Apple watchOS 9 có một lỗi khiến tính năng phát trực tuyến Spotify trên Apple Watch ngừng hoạt động. Chúng tôi kêu gọi người dùng Spotify trên Apple Watch không cài bản cập nhật cho đến khi Apple triển khai bản sửa lỗi cho vấn đề. Thay vào đó, người dùng đã bị ảnh hưởng có thể tải nội dung của họ xuống Apple Watch và nghe offline hoặc phát trực tuyến từ điện thoại của họ”.

Theo phản ánh của nhiều người dùng, sau khi cập nhật đồng hồ của mình lên phiên bản mới nhất, nếu bạn cố gắng phát trực tuyến nội dung Spotify trên đó, nó sẽ ngừng trong chưa đầy 1 phút (dù thanh tiến trình vẫn di chuyển như thể là nội dung phát trực tuyến không xảy ra vấn đề gì). Sự cố này xuất hiện khi sử dụng cả kết nối Wi-Fi lẫn di động.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?