WhatsApp cho iOS cho phép tạo cuộc trò chuyện với chính mình

WhatsApp cho iOS triển khai khả năng tạo cuộc trò chuyện với chính mình.

WhatsApp dành cho iOS đã được cập nhật với một vài tính năng mới sẽ ra mắt người dùng trên toàn cầu trong vài tuần tới. Một trong số đó là khả năng tạo một cuộc trò chuyện với chính bạn.

WhatsApp cho iOS

WhatsApp cho iOS cho phép người dùng tự trò chuyện với chính mình

Trước đây, nếu bạn muốn lưu tin nhắn hoặc có một nơi truy cập nhanh để tìm ghi chú của mình thì bạn cần gửi chúng cho một người bạn hoặc tạo một nhóm chỉ có bạn trong đó. Bây giờ, khi bạn nhấn để bắt đầu “New Chat”, bạn có thể chọn “Message yourself” để bắt đầu.

Bạn có thể gửi nhãn dán, liên kết, ảnh, video, tệp và ghi âm. Tuy nhiên, như bạn có thể biết, bạn không thể bắt đầu cuộc gọi âm thanh hoặc video với chính mình.

Một tính năng thú vị khác của WhatsApp cho iOS là khả năng tìm kiếm tin nhắn theo ngày. Nhấn vào “Search” từ thông tin liên hệ hoặc nhóm, sau đó nhấn vào biểu tượng lịch, bạn có thể khám phá các tin nhắn được gửi vào một ngày cụ thể nhờ bộ chọn ngày mới.

WhatsApp cho iOS

Ứng dụng này cũng đang triển khai khả năng kiểm soát ai có thể nhìn thấy khi bạn trực tuyến. Trong “Settings”, chạm vào “Privacy” và chọn “Last seen & Online” để thay đổi thông tin. Nếu bạn chọn “No One”, ngay cả khi bạn đã mở WhatsApp cho Máy tính để bàn, mọi người cũng không nhận ra bạn đang trực tuyến.

WhatsApp cũng đang triển khai khả năng kéo và thả chia sẻ hình ảnh, video và tài liệu từ các ứng dụng khác như Safari, Photos, Files vào cuộc trò chuyện của ứng dụng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tính năng hoàn tác “delete for me” đã được mong đợi từ lâu cũng có sẵn. WhatsApp bắt đầu triển khai chức năng này vào cuối tháng 12 sau thông báo của người đứng đầu ứng dụng, Will Cathcart. Bây giờ, nhiều người dùng sẽ nhận được tính năng này qua bản cập nhật.

Bạn có thể cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất trên App Store hoặc tải về miễn phí tại đây.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?