Xiaomi 12T Pro và Redmi Pad lộ ảnh render

Hình ảnh render của Xiaomi 12T Pro và Redmi Pad vừa rò rỉ trên các phương tiện truyền thông.

Xiaomi 12T Pro sắp ra mắt của Xiaomi được đồn sẽ sở hữu camera chính 200 MP. Gần đây, hình ảnh cụm camera của thiết bị đã lộ diện. Hôm nay, một hình ảnh render rõ nét cho thấy thiết kế tổng thể của thiết bị này.

Hình ảnh render Xiaomi 12T Pro xuất hiện cùng với Redmi Pad. Hình ảnh xác nhận thiết kế cụm camera cùng với sự có mặt của cảm biến 200 MP.

Xiaomi 12T Pro, Redmi Pad, điện thoại Xiaomi, máy tính bảng Xiaomi

2 thiết bị này khá khác biệt. Xiaomi 12T Pro là phiên bản giá cả phải chăng hơn của dòng flagship cao cấp từ công ty. Trong khi Redmi Pad là một chiếc máy tính bảng giá rẻ.

Tuy nhiên, 2 thiết bị này có khả năng sẽ ra mắt cùng 1. Có tin đồn rằng Xiaomi 12T Pro sẽ là một chiếc Redmi K50 Ultra được đổi thương hiệu cho thị trường Trung Quốc và chỉ có nâng cấp camera.

Nếu điều đó xảy ra, thì hãy mong đợi 12T Pro sẽ đi kèm với màn hình cảm ứng OLED 6,67 inch 1220x2712 144 Hz, chipset Snapdragon 8+ Gen1, 8/12 GB RAM, 128/256/512 GB dung lượng lưu trữ, camera siêu rộng 8 MP, camera macro 2 MP, camera selfie 20 MP và pin 5.000 mAh với sạc nhanh có dây 120W.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Home Credit hợp tác OnePay, đẩy mạnh mở rộng Home PayLater

Nằm trong chiến lược đẩy mạnh tài chính số toàn diện, cú bắt tay của Home Credit và OnePay cho mô hình mua trước - trả sau được kỳ vọng thúc đẩy thói quen thanh toán số ở Việt Nam.

Home Credit nhận giải thương hiệu truyền cảm hứng 2022

Home Credit được vinh danh Thương hiệu truyền cảm hứng tại lễ trao giải các Doanh nghiệp châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022.

Ra mắt chương trình bảo hiểm công nghệ OFFB

Bốn công ty Bảo hiểm phối hợp cùng Mạng xã hội Xe và Giao thông (OFFB) cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm công nghệ OFFB nhằm mang lại những giá trị thiết thực và hiệu quả hơn cho khách hàng, đúng với bản chất và ý nghĩa của việc bảo hiểm.

24hStore: Giá iPhone 14 chính hãng từ 21,49 triệu đồng

Ngày 7/10/2022, 24hStore chính thức công bố bảng giá bán lẻ dành cho các model thuộc iPhone 14 series. Với mức giá từ 21,49 triệu đồng, 24hStore là hệ thống ủy quyền chính hãng của Apple có giá tốt nhất trên thị trường.

Tech How

Đây là chiếc máy bay giấy có thể điều khiển bằng smartphone

Máy bay giấy có lẽ là trò chơi của mọi đứa trẻ trên thế giới. Và càng tuyệt vời hơn nếu giờ đây bạn có thể điều khiển nó bằng chiếc smartphone của mình.

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?

Chồng đĩa CD sẽ ra sao nếu bị nén bằng máy thủy lực 500 tấn?

Máy ép thủy lực 500 tấn có khả năng ép nát ‘như tương tàu’ nhiều loại đồ vật. Nhưng nếu xếp chồng nhiều đĩa CD lên với nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra?