Xiaomi Mi Band 7 sẽ có màn hình và pin lớn hơn?

Rò rỉ gần đây cho thấy Xiaomi Mi Band 7 sẽ ra mắt với màn hình và pin lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Theo PhoneArena, kể từ khi sản phẩm lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2014, Mi Band Fitness Tracker của Xiaomi trở thành một trong những dòng thiết bị đeo tay bán chạy nhất thị trường hàng năm.

Thiết bị này không chỉ thách thức Apple năm này qua năm khác về vị trí dẫn đầu doanh số thiết bị đeo mà còn cho thấy triết lí về giá trị sản phẩm của Xiaomi. Và nó là một trong số ít mặt hàng mà Xiaomi bán ở Hoa Kỳ (mặc dù thông qua các nhà bán lẻ bên thứ ba).

Xiaomi Mi Band 7 được đồn đại sẽ có màn hình lớn hơn, pin lớn hơn

Theo Magical Unicorn thì Mi Band 7 dự kiến sẽ có màn hình lớn hơn màn hình 1,56 inch của Mi Band 6 và có độ phân giải 192 x 490p (so với 152 x 486 của năm ngoái).

Thiết bị đeo mới của Xiaomi cũng được trang bị tính năng Always-on display, GPS và nhiều điều thú vị khác. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng phiên bản năm ngoái được đồn sẽ có GPS nhưng cuối cùng lại chỉ có MIA.

Xiaomi Mi Band 7

Năm ngoái, thiết bị này có màn hình lớn hơn, nhiều màu sắc hơn và tích hợp máy đo oxy. Lượng oxy trong máu thường nằm ở mức 95% đến 100%. Nếu ít hơn con số này có nghĩa là bạn đang gặp vấn đề về lưu thông oxy trong cơ thể. Nó có thể liên quan đến sức khỏe của phổi hoặc 1 vấn đề nào khác cần phải được kiểm tra đầy đủ hơn.

Mi Band 6 cũng có nhiều chế độ tập luyện hơn và được cung cấp pin lớn hơn loại được sử dụng trong Mi Band 5. Mi Band 7 được cho là có tên mã là L66 và mang hai số model: M2129B1 và M2130B1.

Nó cũng sẽ hỗ trợ nhiều chế độ tập luyện được cho là khác nhau, từ Thể dục nhịp điệu đến Zumba. Ngoài ra còn có hơn 100 mặt đồng hồ để bạn lựa chọn.

Một tính năng mới thú vị được gọi là Báo thức thông minh, được cho là sẽ đánh thức bạn sau giấc ngủ nhẹ 30 phút trước khi báo thức thông thường của bạn được thiết lập.

Và Mi Band 7 được cho là sẽ bao gồm chế độ tiết kiệm năng lượng để tiết kiệm pin trên thiết bị. Năm ngoái, thiết bị đã mất 5 ngày giữa các lần sạc khi sử dụng tất cả các tính năng và 30 ngày giữa các lần sạc khi sử dụng các tính năng này một cách tiết kiệm.

Mi Band 7 sẽ hỗ trợ cả iOS và Android như thường lệ

Nếu lịch trình hàng năm không thay đổi, chúng ta có thể thấy Mi Band 7 được phát hành vào cuối tháng này. Mi Band 6 vẫn có sẵn từ Amazon và có hơn 100 mặt đồng hồ để bạn lựa chọn. Thiết bị này đã xuất xưởng hơn 1 triệu chiếc trên toàn cầu trong tháng đầu tiên có mặt vào năm ngoái. Sự kết hợp của nhiều tính năng và mức giá rẻ khiến Mi Band trở thành một trong những thiết bị đeo tay phổ biến nhất hàng năm.

Mi Band 7 sẽ tiếp tục hỗ trợ cả iOS và Android như phiên bản tiền nhiệm.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?