YouTube TV iOS cuối cùng cũng có chế độ picture-in-picture

Youtube cuối cùng đã mang đến chế độ picture-in-picture cho YouTube TV iOS.

Theo iPhone 14 News, Google đã thông báo trên Twitter rằng chế độ picture-in-picture này đã có mặt trên Android một thời gian và đang được tung ra cho các thiết bị chạy iOS 15 trở lên.

YouTube TV iOS

Người dùng đang xem các chương trình TV có thể thoát ứng dụng bằng một thao tác vuốt đơn giản từ dưới lên và iPhone/iPad sẽ quay lại trang chủ của thiết bị, trong khi video sẽ tiếp tục chạy PIP (picture-in-picture). Sau đó, cửa sổ có thể được thay đổi kích thước và di chuyển xung quanh màn hình.

Tính năng này hiện dành cho tất cả người đăng ký YouTube Premium (cả Android và iOS), những người muốn tiếp tục xem video trong khi làm việc khác hoặc chỉ đơn giản là nghe âm thanh khi thiết bị bị khóa.

Google đã tiết lộ rằng họ đang có kế hoạch phát hành chế độ picture-in-picture cho tất cả người dùng YouTube tại Mỹ. Tuy nhiên, hiện điều này vẫn chưa được thực hiện.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?