404

Chà, ngại quá! Có vẻ như nội dung bạn truy cập không tồn tại trên Tech News Daily hoặc đã bị xoá!

Bạn có thể tìm bằng từ khoá khác, quay về trang chủ hoặc xem những chia sẻ mới nhất trên Tech News Daily bên dưới.

Văn phòng Sở hữu trí tuệ châu Âu hoàn thành dự án thí điểm xác thực bằng blockchain

Văn phòng Sở hữu trí tuệ châu Âu (EUIPO) đã thử nghiệm một hệ thống xác thực bằng blockchain cho hàng hóa di chuyển qua chuỗi cung ứng và trước khi triển khai rộng rãi, họ đã đặt tên cho nó là EBSI-ELSA.

Ba điểm cần biết về tem chống giả hologram

Tem chống giả hologram thường xuất hiện dưới dạng tự dính và được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, có nhiều chức năng độc đáo.

Toyota Camry thế hệ mới: Ra mắt 14/11, có thêm tùy chọn hybrid dẫn động 4 bánh

Camry thế hệ mới sẽ ra mắt thế giới vào ngày 14/11/2023, với tùy chọn động cơ hybrid dẫn động 4 bánh lần đầu tiên xuất hiện.

Samsung sẽ ra mắt điện thoại gập tầm trung vào năm 2024 với mức giá bất ngờ

Samsung đang tìm cách mở rộng dòng điện thoại gập của mình sang phân khúc tầm trung. Theo báo cáo của TrendForce, Samsung có kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại gập tầm trung vào năm tới. Điều này phù hợp với các tin đồn trước đây, nhưng vẫn chưa rõ liệu đây sẽ là một chiếc điện thoại gập theo kiểu sách hay kiểu vỏ sò.

Tem chống hàng giả: Điều kiện cấp, lưu ý khi in

Tem chống hàng giả là một giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn hàng giả, hàng nhái, bảo vệ uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ các quy định về tem chống hàng giả, dẫn đến việc in tem sai quy trình, không đảm bảo tính pháp lý.

Apple ra mắt chip M3 3 nm mới với GPU mạnh mẽ

Chip M3 3 nm mới của Apple có GPU mạnh mẽ hơn 65% so với M1, hỗ trợ dò tia và tạo bóng lưới được tăng tốc phần cứng.

iMac 24 inch mới của Apple: Chip M3 mạnh mẽ, nhiều bộ nhớ hơn

Apple đã chính thức ra mắt iMac 24 inch mới, được trang bị chip M3 mạnh mẽ và nhiều bộ nhớ hơn. Sản phẩm có 2 tùy chọn GPU: 8 lõi và 10 lõi, cùng 3 màu sắc mới: vàng, cam và tím.

Apple Watch Ultra 3 sẽ không ra mắt vào năm tới

Theo như các rò rỉ gần đây thì có thể sẽ không có Apple Watch Ultra 3 vào năm tới.

Home Credit: Đa dạng hoá nguồn nhân lực để phát triển bền vững

Chương trình ươm mầm tài năng Home Racer; Chuỗi hội thảo chăm sóc sức khỏe Wellness Talk hay phát triển ứng dụng di động thông minh Candidate Mobile App (CMA) dành cho ứng viên…là một trong số các hoạt động áp dụng DEI được Home Credit đưa vào môi trường làm việc của công ty.