Công nghệ điều trị nám độc quyền TRANACIX của Viện Thẩm Mỹ DIVA

Ngày 28/5, Viện Thẩm Mỹ DIVA và Công ty TNHH TM DMP Việt Pháp  đã tổ chức Lễ ký kết chuyển giao siêu công nghệ độc quyền TRANACIX.

Kho tri thức

Khám phá kho tri thức khoa học của nhân loại, các hiện tượng bí ẩn, khoa học vũ trụ, khoa học thiên nhiên trên Tech News Daily.

Hé lộ góc nhìn mới về Hoàng hậu Nam Phương và Vua Bảo Đại

Sách “Theo dấu Hoàng hậu Nam Phương và Vua Bảo Đại” của hai tác giả Vĩnh Đào và Nguyễn Thị Thanh Thúy được Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành vào ngày 15/5/2024.

Sóng Thần ở Hồ: Hiện Tượng Đáng Chú Ý

Trái với quan điểm phổ biến, sóng thần không chỉ là hiện tượng xảy ra ở đại dương mà còn có thể xuất hiện ở các hồ nước khi có sự biến đổi đột ngột trong thể tích nước.

Đây là chiếc du thuyền lớn nhất thế giới

Trên đại dương bao la, những con tàu khổng lồ luôn khơi gợi niềm đam mê khám phá và khát khao chinh phục. Và sắp tới đây, ngành du lịch biển sẽ chứng kiến sự ra mắt của một "kỳ quan" mới - Orient Express Silenseas, du thuyền lớn nhất thế giới với thiết kế hiện đại, sang trọng và thân thiện với môi trường.

Luộc trứng trên đỉnh Everest có được không?

Nhiều thử nghiệm cho thấy việc luộc trứng trên đỉnh Everest là không thể thực hiện được, tại sao vậy?

Cá black swallower có thể nuốt con mồi lớn gấp 10 lần bản thân

Cá black swallower có thể nuốt chửng con mồi lớn gấp 10 lần kích thước của nó.

Động vật có mắt lớn nhất sống trên cạn là con gì?

Có phải đà điểu sở hữu cặp mắt lớn nhất trên cạn không? Không những là những con chim khổng lồ, đà điểu còn nổi bật với đôi mắt kỳ lạ, với đường kính khoảng 5 cm, lớn gấp 5 lần so với mắt người và thậm chí lớn hơn cả não của chúng.

Để sống lâu hơn, hãy ngủ đúng cách

Nghiên cứu cho thấy ngủ đúng cách sẽ có ảnh hưởng đến tuổi thọ của con người.

Top truyện hay nhất của Agatha Christie

Agatha Christie, cái tên vang danh toàn cầu như "Nữ hoàng trinh thám", đã để lại kho tàng tác phẩm đồ sộ với những vụ án ly kỳ, những thám tử tài ba và những bí ẩn nghẹt thở. Trong số vô vàn tuyệt phẩm của bà, 10 tác phẩm sau đây được đánh giá là những viên ngọc sáng nhất, đưa bạn vào hành trình phá án gay cấn cùng những thám tử lỗi lạc như Hercule Poirot và Miss Marple.

Đâu là loài chim bay cao nhất thế giới?

Trên bầu trời của hành tinh này, loài chim kền kền Rüppell (Gyps rueppellii) nắm giữ kỷ lục loài chim bay cao nhất thế giới, có thể đạt tới độ cao đáng kinh ngạc lên đến 11.300 mét.