Trang chủ TechBiz

TechBiz

Apple bị phạt 113 triệu USD vì làm chậm iPhone cũ

Với hành vi cố tình làm chậm iPhone cũ của người dùng, Apple phải đối diện với mức phạt lên đến 113 triệu USD.

Tỷ phú Bill Gates dự báo hơn 50% công ty du lịch sẽ bị xoá sổ bởi Covid-19

Theo người đồng sáng lập Microsoft, sẽ có đến hơn 50% doanh nghiệp lữ hành trên toàn cầu bị xoá sổ bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

VinBus phát triển hệ thống trạm sạc xe buýt điện lớn nhất ASEAN

Mới đây, báo chí quốc tế đưa tin VinBus sẽ hợp tác cùng với Star Charge để cùng xây dựng và phát triển hệ thống trạm sạc xe buýt điện công nghệ cao. Đây được cho sẽ là hệ thống trạm sạc xe buýt điện đầu tiên tại Việt Nam và có quy mô lớn nhất ASEAN.

AskNow – Ứng dụng kết nối gia sư đầu tiên ở Việt Nam

AskNow là ứng dụng kết nối gia sư đầu tiên được phát triển tại Việt Nam, mang đến khả năng kết nối người học với mạng lưới gia sư chất lượng cao trên toàn quốc một cách nhanh chóng chỉ sau 20 giây từ khi đặt câu hỏi.

Shopee gây quỹ 11.11 Triệu Bàn Tay hỗ trợ trẻ em cùng UNICEF

Shopee 11.11 Triệu bàn tay sẽ gây quỹ và cùng phối hợp với Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) để hỗ trợ nước sạch và giáo dục cho trẻ em tại các tỉnh miền Trung đang bị thiệt hại nặng nề bởi lũ lụt, thiên tai.

Cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam ủng hộ miền Trung 1,5 tỷ đồng

Sau 4 ngày phát động, bài đăng ủng hộ miền Trung trên Fanapge PUBG Mobile Việt Nam đã nhận được hơn 310,000 lượt tương tác từ cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam, tương ứng với số tiền quyên góp là 1,5 tỷ đồng.

Mới nhất