Trang chủBảo mật

Bảo mật

Mã QR Code có ảnh hưởng thông tin cá nhân người dùng không?

Đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy việc sử dụng mã QR Code trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Ưu điểm nổi bật của mã QR Code là đơn giản hóa nhiều thao tác trong cuộc sống một số chuyên gia cho rằng công nghệ này vẫn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro về bảo mật riêng tư của người dùng. Liệu mã QR Code có ảnh hưởng đến thông tin cá nhân người dùng hay không?

Hàng chục nghìn người dùng Gmail bị tin tặc tấn công

Khoảng 14 nghìn tài khoản Gmail đang trở thành mục tiêu tấn công của nhóm APT28. Thông tin này đã được Google cảnh báo.Khoảng 14 nghìn tài khoản Gmail đang trở thành mục tiêu tấn công của nhóm APT28. Thông tin này đã được Google cảnh báo.

Tại sao nhiều điện thoại, laptop không vào mạng được sau 30/9?

Do sử dụng chứng chỉ mạng cũ nên hàng triệu điện thoại, máy tính sẽ không thể kết nối internet sau ngày 30/9. Theo TechCrunch,...

Cảnh báo mạo danh MoMo lừa đảo mùa dịch

Bằng cách gửi email mạo danh MoMo thực hiện chương trình gói cứu trợ Covid-19, kẻ gian "dụ dỗ" người dùng đăng nhập vào một trang giả mạo để thu thập dữ liệu tài khoản và mật khẩu ví.

Cập nhật ngay lên iOS 14.8 để tránh lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Theo TheVerge, Apple vừa tung ra các bản cập nhật iOS 14.8, macOS 11.6 và watchOS 7.6.2. Đây là những bản cập nhật quan...

Nhiều điện thoại Google Pixel 3 trở thành cục gạch sau 1 đêm

Theo GSMArena, ngày càng có nhiều người dùng báo cáo rằng thiết bị Google Pixel 3 và 3 XL của họ bị ‘brick’ mà...

Mới nhất