New Zealand khởi động chương trình Du học hè dành riêng cho học sinh Việt Nam

Trước sự quan tâm ngày càng lớn về giáo dục New Zealand trong thời gian qua, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) phối hợp cùng các trường New Zealand và các công ty tư vấn du học giới thiệu một loạt chương trình hè dành cho thanh thiếu niên Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Du học Hè New Zealand. Đây là cơ hội để các bạn trẻ vừa có thể tiếp cận nhanh chóng một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, vừa khám phá những điều mới mẻ để kiện toàn các kỹ năng công dân toàn cầu.

- Quảng cáo -

Đa dạng chương trình hè đậm chất New Zealand

Đến cuối năm 2022, Việt Nam đứng thứ 5 trong số các nước có học sinh sinh viên (HSSV) du học tại New Zealand, chủ yếu ở bậc đại học và trung học.

Mảng giáo dục quốc tế của New Zealand đang trên đà hồi phục mạnh mẽ và liên tục thu hút sự quan tâm của phụ huynh và người học tại Việt Nam, thể hiện qua số người tham dự ấn tượng tại các sự kiện giáo dục về New Zealand, cũng như số lượng HSSV ứng tuyển vào các trường ở quốc gia này.

Bên cạnh chất lượng hàng đầu và môi trường an toàn, phương thức giáo dục thực tiễn và lấy người học làm trung tâm giúp phát huy tối đa tiềm năng của từng học sinh cũng là điểm nổi bật thu hút du học sinh Việt Nam đến với New Zealand.

Thấu hiểu nhu cầu trải nghiệm nền giáo dục New Zealand tăng cao của người học Việt Nam, ENZ triển khai chương trình Du học Hè New Zealand bao gồm 9 chương trình chia làm ba nhóm chính: nhóm chương trình khám phá môi trường trung học ở New Zealand bằng cách tham gia trực tiếp vào các lớp học tại trường cùng du học sinh bản địa và quốc tế; nhóm chương trình tham quan các trường đại học, trường thực hành và doanh nghiệp New Zealand; nhóm chương trình học tiếng Anh. Song song đó, ở từng chương trình, học sinh còn có thể chinh phục các kỹ năng công dân toàn cầu, tìm hiểu văn hóa và tham quan đất nước New Zealand xinh đẹp.

Du học Hè New Zealand Du học Hè New Zealand để khám phá môi trường học tập chất lượng tại quốc gia nói tiếng Anh đứng đầu thế giới về Giáo dục Hướng tới Tương lai.

Các chương trình Du học Hè New Zealand được thiết kế dành riêng cho các em học sinh Việt Nam từ 12 - 18 tuổi. Tuỳ thuộc vào sở thích và định hướng tương lai, phụ huynh học sinh có thể lựa chọn dựa theo loại hình chương trình, vùng hoặc thành phố yêu thích, hay thời gian cụ thể. Với tinh thần “Learn New Everyday" (học điều mới mỗi ngày), học sinh có thể đảm bảo một mùa hè ý nghĩa, bổ ích cả về mặt học thuật lẫn vui chơi mùa hè ở xứ sở Kiwi – một trong những nơi xinh đẹp nhất thế giới.

“Trải nghiệm thực chiến” dành cho Gen Z Việt thế hệ mới tại New Zealand

Đến với các chương trình Du học Hè tại New Zealand, dù chỉ trong vài tuần (2-8 tuần tùy chương trình), học sinh đều sẽ được trải nghiệm như một du học sinh thực thụ tại New Zealand, với những đặc điểm đậm chất Kiwi. Ở chương trình tại các trường Trung học, các em sẽ được sắp xếp vào các lớp học để cùng học sinh bản địa và quốc tế khác theo chương trình chính khóa.

Đặc biệt hơn, trường sẽ sắp xếp một học sinh bản địa làm bạn cùng tiến (buddy), đồng hành 1:1 trong suốt thời gian học, khám phá các môn học thú vị, tìm hiểu về đa dạng văn hóa ở New Zealand. Đối với các chương trình ở các cơ sở đào tạo sau phổ thông, học sinh được nâng cao kỹ năng tiếng Anh, tham gia các dự án nhỏ, tham khảo các lựa chọn học tập ở bậc cử nhân, v.v.

Du học Hè New Zealand Nâng cao kỹ năng liên văn hóa từ hoạt động ngoại khóa đa dạng và được hỗ trợ bởi người ‘bạn cùng tiến’ (buddy) người bản xứ

Cùng với đó, học sinh sẽ nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng tự lập khi sống cùng gia đình bản xứ (homestay) – hình thức lưu trú cực kỳ được ưa chuộng bởi học sinh quốc tế khi theo học tại New Zealand.

Trải nghiệm này còn giúp học sinh đến gần hơn với văn hóa New Zealand đặc sắc thông qua ẩm thực, phong cách sống, tập quán giao tiếp và các hoạt động cộng đồng thú vị. Hoặc, nếu lưu trú tại ký túc xá (hostel) trong khuôn viên trường, các em sẽ dễ dàng mở rộng kết nối bạn bè và rèn luyện thói quen, kỹ năng sinh hoạt trong môi trường tập thể.

Ngoài sinh hoạt tại ký túc xá, sống cùng người dân bản xứ (do nhà trường sắp xếp) cũng được nhiều du học sinh lựa chọn 

Một mùa hè kì thú ở xứ sở Kiwi chắc chắn không thể thiếu các chuyến tìm hiểu thiên nhiên, văn hoá, con người New Zealand được lồng ghép xuyên suốt - từ việc khám phá văn hoá Maori bản địa, tham quan địa danh nổi tiếng thế giới, đến cảm nhận tuyết rơi mùa đông ngay giữa chuyến du ngoạn mùa hè.

Du học Hè New Zealand Các hoạt động ngoại khoá vừa trau dồi những kỹ năng chuẩn bị cho tương lai, vừa tạo điều kiện khám phá những nét độc nhất tại “thiên đường trên mặt đất"

Ông Ben Burrowes - Giám đốc khu vực Châu Á của ENZ, cho biết: “Chương trình Du học Hè New Zealand không chỉ mở ra cơ hội học tập mới mẻ, mà còn là trải nghiệm văn hóa và phát triển cá nhân thật ý nghĩa. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng các em học sinh Việt Nam trên hành trình tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới tại New Zealand thông qua các chương trình này, từ đó tiếp thêm sự tự tin cho các em thực hiện ước mơ du học, bước ra thế giới.”

Cơ hội đặt chân đến “thiên đường trên mặt đất" qua thử thách “Mùa hè này, Gen Z cùng đi New Zealand”

Từ nay đến ngày 15/04, thanh thiếu niên Việt Nam từ 12 - 18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam có thể tham gia thử thách “Mùa hè này, Gen Z cùng đi New Zealand” bằng cách tham khảo các chương trình hè New Zealand năm nay trên website https://kiwisummer.com.vn/, tưởng tượng mình tham gia một trong các chương trình đó, và kể ra 3 trải nghiệm mình mong muốn được thực hiện khi tham gia hành trình này (cần nói rõ trong bài thi là tham gia chương trình cụ thể nào).

Bài đăng gồm nội dung bằng văn bản (post caption) và hashtag #NewZ #NewZealand #Kiwisummer2024 cùng một video ngắn dưới 3 phút, hoặc 3 – 5 bức hình để minh họa về 3 trải nghiệm mình mong muốn khám phá khi tham gia chương trình hè tại New Zealand. Sau đó đăng tải bài viết trên Facebook hoặc TikTok cá nhân ở chế độ công khai.

Các bài tham gia thử thách sẽ được đánh giá dựa trên lượt tương tác và nội dung/ hình ảnh câu chuyện được chia sẻ. 05 người chơi thắng cuộc với tổng điểm cao nhất sẽ được lựa chọn một trong hai giải thưởng sau:

- Tiền mặt trị giá 500.000đ/ giải

- 01 voucher tham gia khóa học hè New Zealand trị giá 5.000.000đ/ giải (Lưu ý: Voucher không có giá trị quy đổi tiền mặt, chỉ được áp dụng khi đăng ký một trong các chương trình du học hè tại website: https://kiwisummer.com.vn)

Để biết thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu về các chương trình Du học Hè New Zealand phù hợp, cũng như thể lệ cụ thể về cách thức tham gia thử thách “Mùa hè này, Gen Z cùng đi New Zealand”, phụ huynh và học sinh vui lòng truy cập trang web: www.kiwisummer.com.vn.
Quảng cáo
Zen
Zen

Zen Nguyễn là người sáng lập nên Blog công nghệ Tech News Daily. Zen hiện đang công tác trong lĩnh vực truyền thông, báo chí, marketing online và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc SEO Google, truyền thông số.


Tech Biz

NPOIL khai trương văn phòng ở Cần Thơ, mở rộng phục vụ ở thị trường miền Tây

NPoil, thương hiệu dầu nhớt uy tín Việt Nam vừa mới tổ chức sự kiện khai trương Văn phòng Miền Tây tại TP. Cần Thơ vào ngày 15/03/2024. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của NPoil trong chiến lược mở rộng thị trường, đồng thời khẳng định cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho người tiêu dùng khu vực Miền Tây.

Các công ty đang ‘săn’ nhiều nhân sự học từ khối ngành Tài chính – thương mại

Tại Ngày hội tuyển dụng khối ngành Kinh tế - HUTECH Career Day 2024 diễn ra ngày 15/3 tại Trường ĐH Công nghệ TP. HCM (cơ sở TP. Thủ Đức) đã có hơn 5.200 vị trí việc làm, nhu cầu tuyển dụng. Trong đó, khối ngành Tài chính – thương mại đứng đầu với nhu cầu tuyển hơn 2.100 nhân sự.

Fahasa sẽ áp dụng nhiều biện pháp mạnh mẽ đối với thông tin giả

Trong buổi gặp mặt các cơ quan báo chí truyền thông để thông tin về tình hình hoạt động năm 2023 và kế hoạch phát triển năm 2024 sáng ngày 11/3, ông Phạm Minh Thuận, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Phát hành sách TP.HCM (Fahasa) cho biết, thời gian gần đây, xuất hiện một số tài khoản cá nhân trên các mạng xã hội đăng tải các thông tin, hình ảnh sai hoặc giả mạo về Công ty Fahasa như: tuyển dụng, mua bán, đóng cửa ngừng hoạt động…

Khai trương nhà sách FAHASA Kiên Giang rộng 800m vuông, vốn đầu tư 10 tỷ đồng

Được đầu tư với tổng kinh phí 10 tỷ đồng, Nhà sách FAHASA Kiên Giang đã trở thành một trong những điểm hội tụ có đầy đủ sách, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm tại Tỉnh Kiên Giang.


Tech How

Tuyệt chiêu tìm camera giấu kín trong khách sạn, nhà nghỉ

Trong 5 cách được các chuyên gia thử nghiệm, chỉ một cách phát huy được khả năng phát hiện camera giấu kín trong phòng. Hãy cùng xem là cách nào đây nhé anh em.

Dùng AI tạo hồ sơ xin việc mới là thời thượng

Đừng hì hục làm CV xin việc nữa khi mà bạn đã có những trợ lí AI chất lượng dưới đây.

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.