404

Chà, ngại quá! Có vẻ như nội dung bạn truy cập không tồn tại trên Tech News Daily hoặc đã bị xoá!

Bạn có thể tìm bằng từ khoá khác, quay về trang chủ hoặc xem những chia sẻ mới nhất trên Tech News Daily bên dưới.

Tác giả Việt Nam Top 1 Best Seller trong lĩnh vực Global Marketing chia sẻ  ‘Hành trình xuất khẩu tri thức’

Tác giả Võ Minh Quân (bút danh Quân Võ) nổi danh với cuốn sách tiếng Anh “Profit-driven digital marketing”, xuất bản tháng 3/2024 vừa qua. Ngay khi ra mắt, sách đã nhanh chóng đạt danh hiệu Top New Releases rồi sau đó đạt Top 1 Best Seller trong lĩnh vực Global Marketing (Tiếp Thị Toàn Cầu) trên Amazon sau một tháng từ lúc xuất bản. Mới đây, tác giả Võ Minh Quân đã có những chia sẻ kinh nghiệm làm sách và đưa tri thức Việt Nam ra thế giới.

Hơn 300 Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn góp mặt tại đại nhạc kịch 'Chuyến tàu huyền thoại'

Tối 31/5, tại khu Nhà Rồng Khánh Hội - Cảng Sài Gòn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, hơn 300 diễn viên đến từ Trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn tham gia trình diễn trong Lễ khai mạc Lễ hội Sông nước TP. Hồ Chí Minh lần 2 năm 2024 với chủ đề “Chuyến tàu huyền thoại" với nhiều tiết mục đặc sắc. Lễ hội Sông nước TP. Hồ Chí Minh được xem là sản phẩm du lịch sáng tạo, góp phần thu hút du khách du lịch trong và ngoài nước.

Công nghệ điều trị nám độc quyền TRANACIX của Viện Thẩm Mỹ DIVA

Ngày 28/5, Viện Thẩm Mỹ DIVA và Công ty TNHH TM DMP Việt Pháp  đã tổ chức Lễ ký kết chuyển giao siêu công nghệ độc quyền TRANACIX.

SCG đồng hành với chương trình ‘Em và Ước mơ nghề nghiệp’.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 2024, SCG tiếp tục đồng hành với trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong chương trình ‘Em và Ước mơ nghề nghiệp’.

Truyền thông kết hợp công nghệ giúp doanh nghiệp 'phủ sóng' thương hiệu

Sự kết hợp giữa truyền thông và công nghệ hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp muốn đưa hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của chính mình đến gần người tiêu dùng.

Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho người lao động

Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã phối hợp với nhiều đối tác khám sức khỏe tổng quát cho hàng trăm lao động ở Đà Lạt.

Kia EV3 - Xe điện gầm cao cỡ B trình làng

Mới đây, Kia đã chính thức trình làng mẫu xe điện gầm cao cỡ B - Kia EV3, thu hút sự chú ý với kiểu dáng tương tự như phiên bản thu nhỏ của EV9.

Apple sửa lỗi iPhone tự khôi phục ảnh đã xóa trên iOS 17.5

Apple đã phát hành bản nâng cấp iOS 17.5.1 để khắc phục tình trạng ảnh đã xóa bất ngờ xuất hiện trở lại trên các thiết bị iPhone chạy iOS 17.5.

Hé lộ góc nhìn mới về Hoàng hậu Nam Phương và Vua Bảo Đại

Sách “Theo dấu Hoàng hậu Nam Phương và Vua Bảo Đại” của hai tác giả Vĩnh Đào và Nguyễn Thị Thanh Thúy được Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành vào ngày 15/5/2024.