eFootball là game bị đánh giá tệ nhất trên Steam

eFootball của Konami là tựa game bị đánh giá tệ nhất trên nền tảng Steam.Theo Neowin, EFootball của Konami, trước đó được gọi là...

eFootball của Konami là tựa game bị đánh giá tệ nhất trên nền tảng Steam.

eFootball

Theo Neowin, EFootball của Konami, trước đó được gọi là Pro Evolution Soccer (PES) đã được phát hành ngày hôm qua trên PC, PlayStation 5, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Đây là phiên bản đầu tiên trong loạt game được phát triển bằng Unreal Engine 4, thay thế cho Fox Engine trước đây của Konami.

eFootball

Mặc dù eFootball chỉ mới xuất hiện hơn 1 ngày nhưng hiện nó là tựa game bị đánh giá tệ nhất trong lịch sử Steam (theo Steam 250).

Steam 250 chấm điểm cho các trò chơi trên Steam dựa trên đánh giá của người chơi, có thể là tích cực hoặc tiêu cực. Thông tin này sau đó được kết hợp với số lượng người chơi đã đưa ra đánh giá. Hiện tại, eFootball đạt số điểm 8% với hơn 10.000 lượt bình chọn.

Một người dùng Twitter đã chia sẻ hình ảnh Lionel Messi với khuôn mặt kém thực tế hơn so với phiên bản FIFA 22. Anh cũng chỉ ra rằng trong khi Konami có thể quét khuôn mặt của Messi như là một phần của quan hệ đối tác với FC Barcelona, thì mô hình nhân vật của EA của anh ấy giống với cuộc sống hơn nhiều.

Một vấn đề khác mà nhiều game thủ đang phải đối mặt là họ không thể tăng độ phân giải tối đa cho trò chơi vượt quá 1600x900px (theo Reddit). Ngoài ra, người dùng phàn nàn rằng trong khi trò chơi được bán trên thị trường như một bản cải tiến hoàn toàn của nhượng quyền thương mại, phiên bản hiện đang phát hành giống như một bản demo.

Chính Konami sau đó cũng tiết lộ đây là một bản demo tiền chính thức và bản cập nhật sắp tới sẽ cải thiện những vấn đề khiến game thủ khó chịu.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Đơn vị in tem chống hàng giả uy tín, chuyên nghiệp

In tem chống hàng giả là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm, thương hiệu trước các đối tượng sao chép làm giả, làm nhái. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn luôn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị in tem chống giả bởi sự tràn lan của các cơ sơ in ấn hiện nay.

Khám phá hệ tiện ích tạo nên chuẩn mực sống thời thượng tại Sunshine Golden River

Với lối thiết kế xanh thông minh, chuỗi tiện ích 5 sao cùng đơn vị vận hành quản lý chuẩn quốc tế, Sunshine Golden River trở thành không gian đáng sống của giới thượng lưu, doanh nhân, nghệ sĩ… Tại đây, tất cả nhu cầu sống, giải trí, chăm sóc sức khỏe... của cư dân đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

3 tháng cuối năm 2022, gửi tiết kiệm ở đâu lãi suất cao, quà tặng hấp dẫn?

Từ ngày 23/9/2022, KienlongBank thực hiện điều chỉnh tăng lãi suất huy động tiền gửi với khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Mức lãi suất được Nhà băng điều chỉnh từ 0,3 - 1%/năm. Theo đó, lãi suất tiền gửi cao nhất với các kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng lên tới 5%.

Home Credit: Phát triển bền vững từ 'cộng đồng bền vững'

Từ khi có mặt tại Việt Nam năm 2008, hành trình phát triển bền vững của Home Credit luôn song hành với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Thông qua nhiều hoạt động thiết thực như nâng cao hiểu biết về quản lý tài chính cho người dân, tài trợ giáo dục và những dự án hỗ trợ trực tiếp cho cộng đồng, Home Credit tiếp thêm trợ lực cho người có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ, đối tượng yếu thế trong xã hội…

Tech How

Đây là chiếc máy bay giấy có thể điều khiển bằng smartphone

Máy bay giấy có lẽ là trò chơi của mọi đứa trẻ trên thế giới. Và càng tuyệt vời hơn nếu giờ đây bạn có thể điều khiển nó bằng chiếc smartphone của mình.

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?

Chồng đĩa CD sẽ ra sao nếu bị nén bằng máy thủy lực 500 tấn?

Máy ép thủy lực 500 tấn có khả năng ép nát ‘như tương tàu’ nhiều loại đồ vật. Nhưng nếu xếp chồng nhiều đĩa CD lên với nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra?