404

Chà, ngại quá! Có vẻ như nội dung bạn truy cập không tồn tại trên Tech News Daily hoặc đã bị xoá!

Bạn có thể tìm bằng từ khoá khác, quay về trang chủ hoặc xem những chia sẻ mới nhất trên Tech News Daily bên dưới.

Rùa sông Mary - Loài rùa "mông thở" độc đáo

Loài rùa sông Mary (Elusor macrurus) sinh sống ở sông Mary, bang Queensland, Úc, là một sinh vật đặc biệt với khả năng thích nghi phi thường với môi trường nước.

Quai bị là gì và có nguy hiểm không?

Quai bị là một căn bệnh do virus paramyxo gây ra, có thể gây ra các biến chứng như viêm buồng trứng ở phụ nữ và viêm tinh hoàn ở nam giới, tăng nguy cơ vô sinh.

Cuộc đời bi kịch của triết gia vĩ đại Anaxagoras

Anaxagoras (khoảng 500-428 TCN) là một triết gia Hy Lạp nổi tiếng với những lý thuyết khoa học táo bạo đi ngược lại niềm tin tôn giáo thời bấy giờ. Ông được xem là một trong những người đặt nền móng cho khoa học hiện đại, đồng thời là nguồn cảm hứng cho các nhà khoa học tương lai.

Gọi tên những nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam năm 2023

Sự kiện Employer of Choice 2023 đã gọi tên những doanh nghiệp, nhà tuyển dụng được yêu thích nhất tại Việt Nam năm 2023.

Con người thế kỷ 21: Từ Homo ludens đến Homo deus

Loài người luôn không ngừng tiến hóa, và thế kỷ 21 đang chứng kiến một bước ngoặt quan trọng trong hành trình đó. Chúng ta đang chuyển đổi từ Homo ludens, "người chơi", sang Homo deus, "người cố gắng trở thành thần".

Bí ẩn về di chuyển ở tốc độ ánh sáng

Có thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu con người di chuyển với tốc độ ánh sáng?

Meizu Bỏ Mảng Smartphone, Chuyển Hướng Sang AI

Meizu, một công ty công nghệ Trung Quốc từng nổi tiếng với điện thoại thông minh, đã đưa ra quyết định táo bạo: từ bỏ mảng kinh doanh smartphone để tập trung hoàn toàn vào trí tuệ nhân tạo (AI).

Apple có thể bị phạt 500 triệu euro vì "chèn ép" Spotify

Apple đang đối mặt với khoản phạt 500 triệu euro (khoảng 539 triệu USD) từ Ủy ban châu Âu (EU) vì cáo buộc "chèn ép" Spotify, một nền tảng phát trực tuyến âm thanh phổ biến.

Siêu phẩm Koenigsegg Regera "hạ cánh" Indonesia: Biểu tượng tốc độ và sự sang trọng

Indonesia chào đón "siêu bò" Koenigsegg Regera đầu tiên, khẳng định vị thế của quốc gia này trên bản đồ xe sang toàn cầu.