Tem SMS QR Code: Giải pháp chống giả công nghệ cao

Tem chống hàng giả SMS QR Code được nhiều daonh nghiệp quan tâm bởi khả năng chống giả và bảo vệ thương hiệu vượt trội. Cùng Technewdailly tìm hiểu về loại tem này.

Tem SMS QR Code là gì?

Tem SMS Qr code hay gọi đầy đủ là tem chống hàng giả SMS QR Code là loại tem chống giả công nghệ cao; dùng để xác thực hàng chính hãng thông qua hệ thống SMS và truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã phản hồi nhanh Qr code.

Tem chống hàng giả SMS QR code được xem là giải pháp bảo vệ sản phẩm cao nhất hiện nay, bởi khả năng chống giả gần như tuyệt đối.tem sms qr code, tem chống hàng giả sms qr code

Đặc tính tem SMS QR Code chống giả

Tem chống hàng giả SMS kết hợp Qr code được cấu thành từ các công nghệ SMS, truy xuất nguồn gốc QR Code, được in ấn lên chất liệu chuyên biệt decal vỡ, hologram,….

Công nghệ SMS: chống giả, xác thực hàng thật

Với kết cấu bao gồm mã số an ninh được tạo ra ngẫu nhiên từ hệ thống máy chủ, đồng thời được in dưới lớp phủ cào chống soi, bảo mật cao.

Mã số an ninh sẽ được đồng bộ cùng hệ thống nhắn tín tổng đài sẽ giúp người dùng có thể xác thực sản phẩm thật giả một cách nhanh chóng, an toàn, và chính xác.

Khi mã số này được gửi tới hệ thống tổng đài, người tiêu dùng sẽ nhận được kết quả tin nhắn trả về xác nhận hàng thật hàng giả.

Nếu là hàng chính hãng, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi chúc mừng bạn đã mua đúng hàng chính hãng.

Đối với hàng không rõ nguồn gốc, người dùng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi thông báo là mã an ninh không hợp lệ hoặc đưa ra cảnh báo nguy cơ mua phải hàng giả nếu không kiểm tra kỹ sản phẩm mình định lựa chọn.tem sms qr code, tem chống hàng giả sms qr code

Công nghệ Qr code: Truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Công nghệ Qr code giúp các thông tin truy xuất được mã hóa dưới dạng ma trận 3 chiều (mã vạch ma trận) không trùng lặp, tự sinh trong hệ thống máy chủ.

Với công nghệ qr code người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm; thông qua mã QR Code được đọc bằng các ứng dụng quét mã; hoặc sử dụng phần quét có sẵn trên zalo, viber,…

Công nghệ Qr code có thể kết hợp với lớp phủ cào khi in và hiển thị thông tin sản phẩm chính hãng khi dùng phần mềm đọc mã.

tem sms qr code, tem chống hàng giả sms qr code

Với tính năng bảo mật cao, khả năng truy xuất thông tin nhanh chóng; Qr code dùng để xác thực sản phẩm chính hãng. Đồng thời tích hợp các chức năng quản lý hàng hóa; quản lý kho; quản lý bán hàng; quản lý kênh phân phối;…

Lợi ích tem SMS kết hợp Qr code

Được cấu thành từ các công nghệ chống giả hiện đại nhất; cho nên tem SMS Qr code hội tụ nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

Lợi ích cốt lõi nhất của dòng tem này chính là khả năng chống hàng giả. Công nghệ SMS điện tử cùng hệ thống truy xuất thông tin; giúp xác thực nguồn gốc giúp bảo vệ sản phẩm; ngăn chặn hàng giả mạo.

Khả năng bảo mật cao giúp loại tem này chống sao chép, làm giả hiệu quả.

Tem SMS Qr code tích hợp phần mềm CRM giúp doanh nghiệp thuận tiện trong vấn đề quản lý hàng hóa, chăm sóc khách hàng; tích hợp khả năng quản lý kho, quản lý các kênh phân phối, giúp chống lấn tuyến lấn vùng.tem sms qr code, tem chống hàng giả sms qr code

Tem SMS Qr code với khả năng thu thập thông tin hiệu quả; thông qua mỗi lượt khách hàng quét mã hoặc nhắn tin; giúp thiết lập hệ thống dữ liệu thông tin khách hàng.

Giúp bộ phận marketing nắm bắt hành vi khách và có các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, kích cầu tiêu dùng.

Với những tiện ích đi kèm khi sử dụng tem SMS Qr code; doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được lượng chi phí không nhỏ.

Nếu các bạn có thắc mắc nào về tem chống hàng giả SMS QR Code và hoặc có nhu cầu in tem chống hàng giả, mời liên hệ với Vina CHG theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 73098389
Hotline: 091 994 8389
Email: lienhe@vinachg.vn
Fanpage: www.facebook.com/vinachg.vn
Webiste: www.vinachg.vn – www.chg.vn

Tìm mua iPhone 12 trên Amazon!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem thêm

Các ứng dụng tem chống hàng giả Qr code với doanh nghiệp

tem chống hàng giả qr code
0
Tem chống hàng giả QR code có đặc điểm gì? Tem chống hàng giả qr code là loại tem sử dụng công nghệ truy xuất mã QR code giúp kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm thông qua một ứng dụng quét mã. Bên cạnh khả năng chống giả xác...

Mã qr code là gì?  Mã Qr code có vai trò gì đối với doanh nghiệp

Mã qr code là gì?  Mã Qr code có vai trò gì đối với daonh nghiệp
0
Mã qr code là gì? Mã qr code là gì? QR Code là tên viết tắt của từ tiếng Anh Quick Response code hay còn gọi mã phản hồi nhanh, mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều được tạo nên từ các ô vuông đen trắng...

Ra mắt nền tảng kết nối các Đơn vị thiện nguyện cứu trợ với người dân TP.HCM

sài gòn bao dung
0
Ra đời chỉ sau chưa đầy 72 giờ thai nghén, dự án Sài Gòn Bao Dung mong muốn kết nối các Mạnh thường quân, các đơn vị thiện nguyện đến với những người dân đang cần cứu trợ nhiều nhất tại Thành phố.

Phần mềm Vinacheck+: Quản lý doanh nghiệp và chống hàng giả nền tảng số

phần mềm vinacheck+, tem chống hàng giả
0
Phần mềm Vinacheck+ cấp mã QR code để in trực tiếp lên bao bì, tem chống hàng giả... từ đó giúp doanh nghiệp có giải pháp chống sao chép, làm giả nhái sản phẩm, đồng thời hỗ trợ người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm thông qua quét mã QR Code.

Vivo nộp bằng sáng chế cho điện thoại có thể ‘bay’

Vivo
0
Theo PhoneArena, Vivo đã nộp bằng sáng chế cho một chiếc smartphone có camera bay. Bạn đọc đúng như vậy, máy ảnh ngắt kết nối khỏi điện thoại và chuyển sang chế độ cho phép bạn có thể chụp ảnh và quay video trong tình huống đặc biệt. Camera bay...
spot_img

Bài liên quan

Advertismentspot_img

Mới nhất

Các ứng dụng tem chống hàng giả Qr code với doanh nghiệp

Tem chống hàng giả QR code có đặc điểm gì? Tem chống hàng giả qr code là loại tem sử dụng công nghệ truy xuất...

Mã qr code là gì?  Mã Qr code có vai trò gì đối với doanh nghiệp

Mã qr code là gì? Mã qr code là gì? QR Code là tên viết tắt của từ tiếng Anh Quick Response code hay còn...

Ra mắt nền tảng kết nối các Đơn vị thiện nguyện cứu trợ với người dân TP.HCM

Ra đời chỉ sau chưa đầy 72 giờ thai nghén, dự án Sài Gòn Bao Dung mong muốn kết nối các Mạnh thường quân, các đơn vị thiện nguyện đến với những người dân đang cần cứu trợ nhiều nhất tại Thành phố.

Group Tin tức công nghệ

Tin tức công nghệ

Cùng chuyên mục