Tương lai u ám cho Apple: iPhone 16 thiếu đột phá, doanh số ảm đạm

Theo dự đoán của chuyên gia Ming-Chi Kuo, "ông hoàng dự đoán" Apple, năm 2024 sẽ là một năm ảm đạm cho "táo khuyết" với doanh số iPhone có thể sụt giảm 15% do áp lực cạnh tranh từ các đối thủ. Ngay cả sự ra mắt của iPhone 16 cũng không thể xoay chuyển tình thế.

Tại sao iPhone 11, iPhone 12 vẫn được ưa chuộng tại Việt Nam?

Tại Việt Nam, iPhone 11 và iPhone 12 vẫn được nhiều người dùng quan tâm, mặc dù chúng đã không còn xuất hiện trên trang web chính thức của Apple và thay thế bằng dòng iPhone 15 từ tháng 9/2023.

Ngày càng có nhiều người không hài lòng với iPhone 15 Pro

Niềm vui sở hữu iPhone 15 Pro có thể không kéo dài khi người dùng dần thất vọng với thời lượng pin và thiết kế của sản phẩm này.

iPhone và hành trình trở thành thương hiệu smartphone bán chạy nhất thế giới

iPhone, sản phẩm được coi là "cuộc cách mạng" trong làng điện thoại di động, đã có một hành trình đầy thăng trầm để trở thành chiếc smartphone bán chạy nhất mọi thời đại.

iOS 18: Bản cập nhật lớn nhất lịch sử iPhone với RCS và Siri AI

iOS 18, bản cập nhật phần mềm mới nhất cho iPhone, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2024.

Apple đang thúc đẩy AI trên iPhone

Mua công ty, tuyển dụng nhân sự, nghiên cứu mô hình ngôn ngữ lớn là những dấu hiệu cho thấy Apple đang đẩy mạnh phát triển AI cho iPhone.

So sánh thời lượng pin của Galaxy S24 Ultra và iPhone 15 Pro Max

Galaxy S24 Ultra vượt mặt iPhone 15 Pro Max về thời lượng pin, với thời gian sử dụng liên tục 1.159 phút, dài hơn 39 phút so với đối thủ đến từ Apple.

Chọn Galaxy S24 Ultra hay iPhone 15 Pro Max?

Samsung đã chính thức ra mắt thế hệ flagship mới nhất của mình giờ là lúc nhiều ‘bố’ sẽ đau đầu để đưa ra lựa chọn Galaxy S24 Ultra hay iPhone 15 Pro Max?

Top những cải tiến đáng chú ý trên iPhone 15 Pro so với iPhone 14 Pro

iPhone 15 Pro sẽ có nhiều nâng cấp đáng chú ý so với phiên bản trước đó, iPhone 14 Pro. Dưới đây là những điểm quan trọng mà bạn cần biết.

So sánh iPhone 14 Pro và Samsung Galaxy S23: Đâu là lựa chọn hoàn hảo của năm 2023?

iPhone 14 Pro hay Samsung Galaxy S23 mới là chiếc điện thoại hoàn hảo của năm 2023?